Wowy tiếc nuối khi vụt mất đàn guitar của Hoa hậu Mai Phương trong buổi đấu giá

Phương Anh, Theo VOV.VN 10:40 18/09/2022

Wowy bắt đầu ra giá, từ giá khởi điểm 50 triệu đồng, vật phẩm đã được đẩy lên gần 200 triệu nhưng rapper đành ngậm ngùi nhường kỷ vật cho một vị khách bí mật đấu giá tại chương trình.

Mới đây, buổi đấu giá từ thiện Miss World Vietnam đã diễn ra tại TP.HCM. Ngoài việc Hoa hậu Mai Phương mang vương miện đến đấu giá tại sự kiện, cô còn mang một món quà vô cùng quý giá khác đó là chiếc đàn guitar bằng gỗ xá xị. Và Rapper Wowy chính là một trong số nhân vật tham gia phần đấu giá kỷ vật rất ý nghĩa này.

Hoa hậu chia sẻ, đây là vật kỷ niệm luôn bên cạnh cô trong hành trình tham dự cuộc thi sắc đẹp. Cây đàn được chế tác thủ công riêng bởi nghệ nhân thân thiết của bố mẹ Mai Phương làm tặng cô như món quà tinh thần ủng hộ con gái chinh phục trái tim mọi người.

Wowy tiếc nuối khi vụt mất đàn guitar của Hoa hậu Mai Phương trong buổi đấu giá - Ảnh 1.

Tại sự kiện, sau màn chia sẻ xúc động, Mai Phương không quên gửi kèm lời nhắn nhủ: "Em mong rằng chiếc đàn kỷ vật sẽ đến tay người yêu âm nhạc". Và Wowy khi nghe câu nói của Hoa hậu Mai Phương đã rất xúc động và muốn góp sức nhỏ để cùng cô đem đến những điều tốt đẹp cho trẻ em bệnh viện Nhi Đồng, nơi mà Wowy thường xuyên hỗ trợ mua thiết bị y tế và quyên góp trước đây trong các buổi bán tác phẩm của mình.

Không khí trở nên nóng lên và nhiều tiếng cổ vũ tên Wowy từ các vị khách quý và các khán giả khi anh bắt đầu ra giá, từ giá khởi điểm 50 triệu đồng, vật phẩm đã được đẩy lên gần 200 triệu nhưng rapper đành ngậm ngùi nhường kỷ vật cho một vị khách bí mật đấu giá tại chương trình.

Wowy tiếc nuối khi vụt mất đàn guitar của Hoa hậu Mai Phương trong buổi đấu giá - Ảnh 2.

Wowy bày tỏ: "Mai Phương còn khá trẻ và nhỏ tuổi, nhưng bạn đã rất tài năng bản lĩnh trên sân khấu và Wowy cảm nhận rõ được trái tim trong sáng đầy ấm áp của bạn. Dù không thể chiến thắng vị khách giấu tên của chương trình cho màn đấu giá chiếc đàn kỷ vật đó của Mai Phương nhưng trong tâm Wowy mong rằng, vị khách đó sẽ cũng là một người yêu âm nhạc và rất tôn trọng nghĩa cử cao đẹp của người ấy. Với cá nhân mình, Wowy mong sẽ có nhiều dịp nữa song hành cùng Mai Phương trên hành trình thiện nguyện để cùng em lan tỏa nhiều tình yêu thương hơn nữa".

Ngoài là người tham gia đấu giá, Wowy còn là một trong những nghệ sĩ mang ca khúc đặc biệt biểu diễn trong chương trình. Với tiết mục sải bước của đương kim Hoa hậu Thế giới - Karolina Bielawska và đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Mai Phương, Wowy mang đến màn trình diễn ý nghĩa gây chú ý. Lời nhạc được đánh giá như lời thơ của Wowy chạm tới cảm xúc với nguồn động lực lớn cho người thưởng thức thông qua ý tưởng đại điện như "Hướng dương" và "Giọt sương" được hai đương kim Hoa hậu thể hiện trong tác phẩm biểu diễn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm