Tranh cãi Hoa hậu Mai Phương bán vương miện

Duy Nam, Theo Tiền Phong 15:11 15/09/2022

Bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss World Vietnam - cho biết hoàn toàn ủng hộ quyết định bán đấu giá vương miện để làm từ thiện của Hoa hậu Mai Phương.

Ngày 16/9, Hoa hậu Mai Phương tổ chức buổi đấu giá nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện và dự án nhân ái của mình. Cô đấu giá chiếc vương miện (bản chính) mà mình mới sở hữu được một tháng.

Đây là quyết định gây ra những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng vương miện là vật phẩm vô giá đối với mỗi hoa hậu và xứng đáng để gìn giữ cả đời.

Hoa hậu Mai Phương cũng chia sẻ: "Tôi cũng suy nghĩ và có chút buồn nhưng tôi tin rằng đây là quyết định đúng đắn và chiếc vương miện sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho cộng đồng thay vì chỉ giữ cho riêng mình".

Tranh cãi Hoa hậu Mai Phương bán vương miện - Ảnh 1.

Sự kiện từ thiện sẽ có sự tham gia của đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska (Ảnh: FBNV)

Về những tranh luận bán vương miện, trả lời Tiền Phong, bà Phạm Kim Dung cho biết, ngay khi nhận được lời đề nghị của Mai Phương, bà đã lặng người đi.

"Tôi có nói rằng nếu Mai Phương muốn làm từ thiện nhiều, tôi có thể mời các mạnh thường quân đóng góp thêm, có nhất thiết phải đấu giá vương miện không. Mai Phương trả lời tiền chỉ là một khía cạnh, Mai Phương muốn mang vật phẩm quý giá nhất của mình để làm từ thiện" - bà Dung nói.

Bà Dung nói khi thông tin được công bố, đa phần khán giả đều ủng hộ, chỉ khoảng 20% là trái chiều.

Theo bà Dung, buổi đấu giá sẽ có sự tham dự của đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska. Sau đêm đấu giá, Hoa hậu Mai Phương có chuyến từ thiện cùng Đương kim Miss World 2021 Karolina vào sáng 17/9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm