Wowy muốn sang Mỹ gặp "ông trùm kim hoàn" Johnny Dang, netizen mỉa mai: "Lại chuẩn bị có bản 'rap nịnh' mới rồi!"

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 12:47 27/10/2021

Netizen lại có dịp để "cà khịa" Wowy...

Mới đây, trong một bài đăng của Wowy trên trang Facebook cá nhân, "ông trùm kim hoàn" Johnny Dang đã để lại bình luận với ý chúc mừng "Lão Đại". Ngay lập tức, HLV Rap Việt đã hồi đáp vô cùng nhiệt tình: "Cảm ơn đại ca. Mong có dịp qua Mỹ có cơ hội gặp anh".

Wowy muốn sang Mỹ gặp ông trùm kim hoàn Johnny Dang, netizen mỉa mai: Lại chuẩn bị có bản rap nịnh mới rồi! - Ảnh 1.

Johnny Dang được mệnh danh là "ông trùm kim hoàn" với khối tài sản khủng ở Mỹ. Từ một người thợ kim hoàn không nhiều người biết đến, Johnny Dang vụt sáng trở thành một cái tên được các sao Hollywood "săn đón" vì đã tạo ra bộ "grillz", một trang sức độc đáo làm từ vàng, bạc, đá quý, kim cương đính lên răng. Johnny Dang gây ấn tượng bởi loạt hình ảnh chụp cùng dàn sao hạng A của Hollywood cũng như khoe cuộc sống giàu sang, xa hoa của mình.

Wowy muốn sang Mỹ gặp ông trùm kim hoàn Johnny Dang, netizen mỉa mai: Lại chuẩn bị có bản rap nịnh mới rồi! - Ảnh 2.

Johnny Dang, một tỉ phú người Mỹ gốc Việt nổi tiếng

Rất nhiều trang cộng đồng đã trích dẫn lại đoạn hội thoại của Wowy với Johnny Dang. Đa số netizen đã không bỏ lỡ cơ hội để tranh thủ... cà khịa Wowy, cho rằng sắp có một bản "rap nịnh" mới để nghe rồi?

Wowy muốn sang Mỹ gặp ông trùm kim hoàn Johnny Dang, netizen mỉa mai: Lại chuẩn bị có bản rap nịnh mới rồi! - Ảnh 3.

Cái bóng "rap nịnh" đã đeo đuổi Lão Đại kể từ sau khi anh ra mắt bản rap Brothers dành tặng Minh Nhựa để mừng sinh nhật đại gia này. Bản rap có phần điệp khúc: "Nhấn lên chân ga trên cao tốc anh chạy thật nhanh/ Về hướng Long Thành trên con Mercedes màu xanh/ Mercedes màu xanh trong cơn mưa lướt đi thật nhanh/ Mercedes màu xanh không biết khi nào trời tạnh". Nhiều antifan cũng vin vào bản rap này cho rằng Wowy "mất chất", làm ra các bản rap "bợ đỡ" đại gia Minh Nhựa.

Wowy muốn sang Mỹ gặp ông trùm kim hoàn Johnny Dang, netizen mỉa mai: Lại chuẩn bị có bản rap nịnh mới rồi! - Ảnh 4.

Các trang cộng đồng đăng tải lại phần nói chuyện giữa Wowy và Johnny Dang, khiến không ít netizen nhân cơ hội "cà khịa" Lão Đại

Ở dưới bài đăng trên các trang cộng đồng, không khó để thấy những bình luận mỉa mai từ netizen: "Chuẩn bị có 'rap nịnh' để nghe nữa rồi!", "Hết Minh Nhựa giờ là Johnny Dang luôn!", "Sắp có bài cho Johnny Dang rồi"...

Thậm chí, dựa trên lyrics của bài Brothers mà Wowy dành tặng cho Minh Nhựa, không ít netizen đã chế lại lời với nhân vật chính trong bài đã được đổi từ Minh Nhựa thành Johnny Dang. Đi cùng đó là rất nhiều hình ảnh đặc trưng của "ông trùm kim hoàn" như "răng kim cương", "túi hiệu", "kim cương",... nhằm "cà khịa" Wowy.

Wowy muốn sang Mỹ gặp ông trùm kim hoàn Johnny Dang, netizen mỉa mai: Lại chuẩn bị có bản rap nịnh mới rồi! - Ảnh 5.
Wowy muốn sang Mỹ gặp ông trùm kim hoàn Johnny Dang, netizen mỉa mai: Lại chuẩn bị có bản rap nịnh mới rồi! - Ảnh 6.

Tuy nhiên vẫn tồn tại không ít các bình luận bênh vực Wowy. Nhiều người cho rằng với một người giàu có và thành đạt như Johnny Dang thì việc thân thiết như trên không có gì phải "ném đá", "mây tầng nào gặp mây tầng đó". Đồng thời nhiều người cho rằng việc của Wowy làm không hề động chạm đến bất kì ai, việc cà khịa này thực sự kém duyên.

Wowy muốn sang Mỹ gặp ông trùm kim hoàn Johnny Dang, netizen mỉa mai: Lại chuẩn bị có bản rap nịnh mới rồi! - Ảnh 7.

Nguồn: FB - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm