Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik "troll" Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 04/08/2021

Wowy vừa chia sẻ một bức ảnh đầy kỉ niệm chụp cùng Karik và Suboi.

Mới đây, Wowy đã đăng tải lên trang cá nhân của anh bức ảnh polaroid chụp với Suboi và Karik trong hậu trường Rap Việt cùng dòng trạng thái: "Lẽ ra giờ này là lúc...". Dường như "Lão Đại" đang ngầm ý ngậm ngùi vì nếu dịch Covid-19 không bùng phát thì rất có thể thời gian này là lúc Rap Việt mùa 2 lên sóng.

Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik troll Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh - Ảnh 1.

Wowy chia sẻ bức ảnh chụp cùng Karik, Suboi tại hậu trường Rap Việt

Vào năm trước, Rap Việt mùa đầu tiên đã lên sóng cùng lúc với với chương trình King Of Rap vào tối 1/8/2020, tạo nên cơn sốt về rap chưa từng thấy. Thế nên, khán giả hoàn toàn đoán được sự tiếc nuối của Wowy trong bức ảnh là gì. Hiện tại, do tình hình dịch bệnh nên kể từ sau vòng casting tưng bừng ở 2 miền Nam Bắc hồi tháng 4 vừa qua, nhà sản xuất Rap Việt vẫn chưa có thêm bất kì động thái nào về lịch phát sóng.

Trong bức ảnh, Suboi nằm ngửa trên chiếc ghế còn Karik và Wowy ngồi 2 bên, cả 3 vô cùng vui vẻ trong hậu trường ghi hình Rap Việt. Bên cạnh đó, sự vắng mặt của Binz trong đội hình này cũng khiến fan réo tên.

Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik troll Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh - Ảnh 2.

Nhưng dưới phần bình luận, netizen số đông lại đổ dồn sự chú ý vào... bộ móng của bàn tay đang cầm tấm ảnh polaroid: Một bộ móng tinh xảo được thực hiện vô cùng cầu kì. Chỉ trong phút mốt, khán giả đã phát hiện ra: Bàn tay đang cầm bức polaroid này là của Suboi chứ không phải tay của "chính chủ" Wowy được! Chắc Suboi chụp lại bức hình này rồi gửi cho Wowy đăng đây mà.

Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik troll Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh - Ảnh 3.
Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik troll Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh - Ảnh 4.

Loạt bình luận bên dưới chỉ chăm chăm vào móng tay phía sau cầm bức ảnh

Fan của show Rap Việt chắc chắn nhận ra ngay đây chính là bộ móng mà HLV Suboi đã sử dụng trong một tập phát sóng hồi tháng 10/2020. Bộ móng được thực hiện phá vỡ mọi quy tắc thông thường và được đính kết vô cùng nghệ thuật từ... dây diện. Trong đêm Chung kết Rap Việt, Suboi cũng sắm cho tlinh một bộ móng tương đồng để trình diễn trên sân khấu Tèn Tèn Girls đậm chất nữ quyền.

Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik troll Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh - Ảnh 5.
Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik troll Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh - Ảnh 6.

Suboi và tlinh trong bộ móng được thực hiện cầu kì

Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik troll Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh - Ảnh 7.

Cận cảnh bộ móng của Suboi trong Rap Việt được thực hiện bởi Quin, một nghệ nhân làm móng rất nổi tiếng trong nước và quốc tế

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm