Wowy khẳng định vẫn "tiệc tùng" với Rhymastic sau ồn ào ẩu đả, làm rapper ngầu là thế nhưng hát dân ca cũng không hề ngại

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 02/09/2020

Wowy - HLV Rap Việt đã chia sẻ nhiều khúc mắc của khán giả trong buổi livestream mới đây.

Tối 1/9, Wowy - HLV show truyền hình Rap Việt đã trở thành khách mời đặc biệt của chương trình Hot Ơi Là Hot với sự dẫn dắt của VJ Emma. Tại chương trình, rapper Wowy đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị và chứng minh sự hài hước của mình là "không phải dạng vừa" khi khiến cho cô nàng MC liên tục bật cười phấn khích. Bên cạnh đó, với những thử thách khó mà chương trình đưa ra, Wowy vẫn "xử đẹp" và thậm chí sẵn sàng hát dân ca - dòng nhạc không mấy liên quan nam rapper. 

Wowy khẳng định vẫn tiệc tùng với Rhymastic sau ồn ào ẩu đả, làm rapper ngầu là thế nhưng hát dân ca cũng không hề ngại - Ảnh 1.

Wowy - HLV Rap Việt tại buổi talkshow Hot Ơi Là Hot

Khi được Emma đặt ra thử thách hát dân ca, dù khá "sốc" nhưng Wowy vẫn tỏ ra khá thích thú khi lần đầu thể hiện dòng nhạc này. Tuy nhiên, ngay sau đó nam rapper vẫn dám nhận thử thách mà hát ca khúc dân ca Cây Cầu Dừa. Chẳng những thế, khi hoàn thành xong thử thách, Wowy còn hào hứng "bonus" thêm vài câu hát trong bài hát bolero Qua Lối Nhỏ. Không chỉ thoải mái thể hiện giọng hát hay chấp nhận thử thách của chương trình mà Wowy còn chia sẻ rất nhiều câu chuyện xoay quanh hậu trường Rap Việt và mối quan hệ giữa các HLV, giám khảo của chương trình.

Clip Wowy thể hiện giọng hát với nhạc dân ca 

Đặc biệt, một trong những câu chuyện hậu trường gây chú ý của Rap Việt những ngày qua đó chính là tin đồn ẩu đả giữa Wowy và giám khảo chương trình - producer Rhymastic. 

Nói về điều này, Wowy chia sẻ: "Tôi và Rhymastic không có đánh nhau hay cãi nhau. Mọi thứ ở hiện trường chỉ là anh em tranh luận thôi. Còn khi xong rồi mọi người vẫn là anh em vui vẻ, hôm qua tôi còn gửi đồ qua nhà Rhymastic nữa nhưng đừng hỏi là đồ gì nhé (cười)". 

Wowy khẳng định vẫn tiệc tùng với Rhymastic sau ồn ào ẩu đả, làm rapper ngầu là thế nhưng hát dân ca cũng không hề ngại - Ảnh 4.

Wowy khẳng định không có ẩu đả với Rhymastic và thậm chí mới hôm qua còn gửi đồ sang nhà người anh em

Bên cạnh đó, trước tin đồn cho rằng anh và Rhymastic sau khi nổi tiếng hơn thì không còn thân thiết với nhau nữa bởi có sự ngăn cách giữa danh tiếng và tiền bạc, Wowy cho biết: "Không biết ở đâu có mấy thông tin như vậy. Rhymastic rất hỗ trợ cho tôi. Cái kỳ mà tôi kêu gọi ủng hộ cho chương trình của tôi, Rhymastic ủng hộ tôi rất nhiều. Rất hào phóng làm tôi nhớ hoài. Lần nào gặp cũng tay bắt mặt mừng. Tôi ra Hà Nội mời Rhymastic ăn uống tiệc tùng mà Rhymastic cũng qua dù rất là xa". 

Wowy khẳng định vẫn tiệc tùng với Rhymastic sau ồn ào ẩu đả, làm rapper ngầu là thế nhưng hát dân ca cũng không hề ngại - Ảnh 5.

Wowy khẳng định không có chuyện mối quan hệ giữa anh và Rhymastic rạn nứt.

Nguồn: Kinglive - Ảnh: Cắt từ clip

Wowy khẳng định vẫn tiệc tùng với Rhymastic sau ồn ào ẩu đả, làm rapper ngầu là thế nhưng hát dân ca cũng không hề ngại - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm