Rap Việt

Dế Choắt từng được mời làm giám khảo nhưng không nhận lời, thi Rap Việt hay tới nỗi Karik phải giấu cả nón vàng của Wowy

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 01/09/2020

Những cảnh bị cắt trong tập 5 của chương trình Rap Việt hé lộ hậu trường vô cùng thú vị.

Anh chàng thí sinh Dế Choắt tại tập 5 Rap Việt vừa qua đã chiếm trọn spotlight khi trở thành thí sinh giành được 4 chọn và cả 2 chiếc nón vàng từ HLV Wowy và Suboi. Mới đây, BTC của chương trình đã tung ra đoạn clip uncut và trình chiếu toàn bộ màn trình diễn cũng như lời chia sẻ của Dế Choắt tại vòng đầu tiên Rap Việt. 

Clip uncut màn trình diễn của Dế Choắt tại Rap Việt

Chia sẻ trong hậu trường, Dế Choắt tâm sự: "Mọi người cũng thắc mắc rằng vì sao Dế đã có một vài sản phẩm tốt mà vẫn tham gia chương trình, Dế nghĩ là nếu như đặt mình ở vị trí quá cao thì sẽ không bao giờ biết được mình đã từng khó khăn như thế nào. 

Có rất nhiều chương trình muốn Dế làm giám khảo nhưng Dế không muốn mình làm giám khảo vì Dế chưa từng làm thí sinh. Dế cũng mới chơi rap được 4 đến 5 năm thôi và Dế nghĩ rằng mình phải là thí sinh vượt qua những áp lực thì sẽ tốt hơn. Dế đến với chương trình này sẽ biến những thứ không tốt đẹp trong quá khứ thành những điều tốt đẹp nhất để mọi người nhìn thấy Dế ở một con người hoàn toàn khác". 

Dế Choắt thừa nhận từng có nhiều chương trình mời anh làm giám khảo nhưng anh không nhận lời vì chưa từng làm thí sinh

Cũng trong màn trình diễn ca khúc Chú Bé Loắt Choắt của Dế Choắt, anh chàng đã khuấy đảo bầu không khí và khiến tất cả giám khảo và HLV phải đứng dậy để cổ vũ cho mình. Trong khoảnh khắc hậu trường không lên sóng, trong khi HLV Wowy và HLV Suboi còn đang mải miết phấn khích trên sân khấu sau phần thi của Dế Choắt thì HLV Karik đã "tranh thủ"... giấu đi chiếc nón vàng quyền lực của HLV Wowy. Dù nhanh chóng bị "lão đại" phát hiện nhưng khoảnh khắc hậu trường này khiến cho các fan không khỏi thích thú. 

Karik lén giấu đi chiếc nón vàng của HLV Wowy

Sau đó về chỗ như không có chuyện gì xảy ra

Wowy lướt qua "như một vị thần"

Nhưng nhanh chóng phát hiện và "tấn công" đáng yêu thế này đây

Trước đó, Dế Choắt đã mang đến phần trình diễn Chú Bé Loắt Choắt dựa trên bài thơ Lượm cực kỳ đã tai khiến cả sân khấu bùng nổ và các vị HLV, BGK phải đứng hết lên nhún nhảy, thậm chí Wowy và Suboi còn phấn khích đến độ chạy lên sân khấu lắc lư cho đến khi ca khúc kết thúc.

Với tiết mục tràn đầy năng lượng, Dế Choắt dễ dàng chinh phục Wowy, Karik, Suboi, Binz với 4 chọn và nhận được 2 chiếc mũ vàng "có hiệu lực" đến từ Wowy và Suboi. Đặc biệt hơn cả, thay vì quăng chiếc nón vàng thì cả 2 HLV đều lên trao tận tay Dế Choắt ngầm thể hiện sự yêu mến, đồng cảm và tôn trọng tài năng của Dế.

Phần thi của Dế Choắt trong tập 5 Rap Việt

Nguồn: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Dế Choắt từng được mời làm giám khảo nhưng không nhận lời, thi Rap Việt hay tới nỗi Karik phải giấu cả nón vàng của Wowy - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm