Wowy khẳng định mình ngày càng đẹp trai, tự tin khoe giọng hát với Tình Đơn Phương

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:21 16/09/2020

Không chỉ xuất hiện cool ngầu, Wowy còn hát Tình Đơn Phương đầy dạt dào khi tham gia Ngân Nga Tại Gia.

Cùng Phù Vạn Nam Hương trở thành khách mời trong tập 4 Ngân Nga Tại Gia phát sóng 19h50 thứ 6, ngày 18/9 trên kênh VTV9, Wowy khiến khán giả bật cười thích thú bởi sự dễ thương, gần gũi.

Quen biết nhau đã lâu, từng hợp tác trong các dự án như: Emmmmm, Cho Tao Đi... có thể nói mối quan hệ giữa Phù Vạn Nam Hương và Wowy khá thân thiết. Chính vì thế khi được Võ Hạ Trâm đề nghị nhận xét về "lão đại", Quán quân Ai Sẽ Thành Sao không ngần ngại dùng những lời khen có cánh. Cô nói: "Wowy hiền lắm. Nói cái gì giả sử như là chửi Wowy, Wowy cũng không giận dữ gì luôn. Hương cảm thấy Wowy như có cái công tắc sau lưng, bật 1 cái là bay. Là một người đam mê Rap, khi đã ngồi làm nhạc thì Wowy rất tập trung không để ý xung quanh, ai làm gì, ăn món gì ngon đều không quan tâm. Chỉ ngồi im lặng đến khi hoàn thành xong công việc".

Wowy khẳng định mình ngày càng đẹp trai, tự tin khoe giọng hát với Tình Đơn Phương - Ảnh 1.

Không phủ nhận lời chia sẻ của người bạn thân thiết nhưng Wowy từ tốn đáp: "Anh không biết mình có cái công tắc đó nữa, còn hiền hay không chửi thử biết liền". Bên cạnh những điều tốt đẹp, Lão đại còn tự "bóc phốt" bản thân. Anh hào hứng kể: "Để Wowy nói điểm xấu cho mọi người nghe nha. Điểm xấu của Wowy là lúc trước không đẹp trai, bây giờ đẹp trai quá, không biết phải làm như thế nào.

Ngân Nga Tại Gia: Wowy thấy mình ngày càng đẹp trai

Lúc trước rất ốm còn bây giờ mập lên được 5 kg. Dạo gần đây mình có vào phòng Gym tập. Hy vọng và ước mơ mình có thể đẹp trai hơn nữa, đẹp trai hơn càng nhiều càng tốt. Mình chỉ tập để làm sao to lên, bự lên để khi mà mình đi ra đường có thể bảo vệ người phụ nữ của mình hoàn toàn".

Wowy khẳng định mình ngày càng đẹp trai, tự tin khoe giọng hát với Tình Đơn Phương - Ảnh 3.

Cùng tham gia Ngân Nga Tại Gia, Wowy và Nam Hương phải đối diện với thử thách đổi vai cho nhau. Nếu Quán quân Ai Sẽ Thành Sao trổ tài đọc Rap thì "lão đại" sẽ thể hiện 1 bản nhạc pop. Tâm sự vô cùng yêu thích Đan Trường, Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Cẩm Ly... nhưng cuối cùng Wowy quyết định hát Tình Đơn Phương. Vì không thuộc nên anh đành phải vừa tìm lời bài hát vừa hát bằng chiếc iPhone 5.

Ngân Nga Tại Gia: Wowy hát Tình Đơn Phương

Ảnh, video: M&T Pictures

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm