Hương Giang thị phạm kiểu phụ nữ lẳng lơ khiến Hari Won nóng mắt

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 16:30 15/09/2020

Ranh giới của sự gợi cảm và lẳng lơ đã được Hương Giang lột tả trong màn thị phạm trước hội chị em.

Chị Em Chúng Mình tập 9 tuần này có sự góp mặt của khách mời Lâm Vỹ Dạ cùng chủ đề "Gái ngoan - gái hư, chuyện phòng the".

Hương Giang thị phạm kiểu phụ nữ lẳng lơ khiến Hari Won nóng mắt - Ảnh 1.

Nhắc tới Gái ngoan - Gái hư, Lan Ngọc chia sẻ rằng: "Người ta từng nói em là thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng được." Tuy nhiên, với sự bản lĩnh của mình, Lan Ngọc gần như cũng không bận tâm bởi điều tiếng thị phi đó. Thúy Ngân cho rằng nhiều khi mọi người quy chụp cứ mặc đồ kín đáo là gái ngoan, còn mặc đồ hở là gái hư. Nữ diễn viên đưa ra quan điểm: "Có những người ăn bận 'kín cổng cao tường' nhưng phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Còn nhiều người họ mặc đồ gợi cảm, đi bar, hút thuốc… nhưng về nhà họ đối xử tử tế với gia đình, bạn bè. Vậy là ngoan hay hư?".

Hương Giang thị phạm kiểu phụ nữ lẳng lơ khiến Hari Won nóng mắt - Ảnh 2.

Về phía Hari Won, cô đưa ra bình luận: "Có mấy người hay cố tình gần gũi, chụp hình cạnh chồng người khác. Đó là người không đàng hoàng, vô duyên, lẳng lơ!".

Nghe xong câu nói thẳng thắn này, Hương Giang cũng không ngại bộc bạch quan điểm: "Sự quyến rũ và gợi cảm là khác, còn lẳng lơ là… dơ". Để hội chị em có thể hình dung rõ hơn, Hương Giang quyết định "thị phạm" bằng cách… uống nước. Chỉ với một hành động nhỏ hàng ngày, nhưng phụ nữ quyến rũ và phụ nữ lẳng lơ lại mang đến hai thần thái khác hẳn nhau. Sự "lẳng lơ" của Hương Giang khiến cho hội chị em "nóng mắt", thậm chí Hari Won còn bức xúc đòi "táng" thẳng.

Chị Em Chúng Mình: Hương Giang thị phạm lẳng lơ

Hương Giang thị phạm kiểu phụ nữ lẳng lơ khiến Hari Won nóng mắt - Ảnh 4.

Khi nói về vấn đề "giữ lửa hôn nhân", Thúy Ngân khẳng định: "Đàn ông mà ngụy biện rằng phụ nữ không mang lại cảm giác cho mình, hay vì vợ mình mang thai mà đi ngoại tình, tìm nơi khác thỏa mãn… Đó là sự dối trá!". Hari Won cũng bật mí kinh nghiệm bản thân: "Những cảm xúc, những gì thăng hoa nhất chỉ có tôi làm được cho chồng tôi. Tôi thách bất kỳ ai ở ngoài kia làm được như tôi!".

Hương Giang thị phạm kiểu phụ nữ lẳng lơ khiến Hari Won nóng mắt - Ảnh 5.

Tập 9 sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Tư, ngày 16/9 trên kênh VTV3.

Ảnh: Nhân Lê; Video: Đông Tây

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm