Winter (aespa) bị chỉ trích giả tạo vì khóc lóc sau khi bị dọa ma trên show thực tế

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 15:46 17/01/2023

Nhiều người cho rằng những giọt nước mắt của Winter (aespa) là kết quả của chuyện cô "diễn lố".

Vừa qua, các thành viên aespa đã tham gia show thực tế đầu tiên của riêng nhóm mang tên aespa's Synk Road. Chương trình kể về hành trình của aespa sau khi rời Donghae và Pyeongchang ở Gangwon-do để bắt đầu cho chuyến du lịch cùng nhiều hoạt động và trò chơi khác nhau.

Trong tập phát sóng mới nhất của aespa's Synk Road, 4 "mảnh ghép" aespa đã tham gia một trò chơi "kinh dị" để chọn phòng ngủ. Winter hết sức lo lắng khi cảm nhận được bầu không khí lạnh lẽo tại khu trò chơi. Nữ idol thậm chí còn hỏi các thành viên đã hoàn thành nhiệm vụ rằng liệu trong căn phòng đó có ma (do nhân viên đóng giả) hay không.

Cố gắng bước vào ngôi nhà ma và phát hiện một ma nữ, Winter đã sợ hãi đến mức bật khóc, còn nói ngọng: "Đừng làm vậy... Mọi người đã nói là sẽ không có ma mà...". Phản ứng dữ dội của Winter khiến ma nữ cũng phải ngạc nhiên, "chôn chân" bất động.

Winter (aespa) bị chỉ trích giả tạo vì khóc lóc sau khi bị dọa ma trên show thực tế - Ảnh 1.

Winter bật khóc khi gặp ma nữ - Ảnh: aespa's Synk Road

Ngay cả khi đã hoàn thành nhiệm vụ và trở về phòng với các thành viên, Winter vẫn không ngừng khóc. Cô nàng còn liên tục "trách móc": "Tôi thích phim kinh dị, nhưng tôi chưa bao giờ tham gia những trò thế này". Nhìn Winter liên tục khóc nấc, Ning Ning hết sức bất ngờ: "Winter thực sự đã khóc. Làm sao điều này xảy ra được?". Trong khi đó, Karina và Giselle lại thấy hành động của Winter hết sức đáng yêu.

Winter (aespa) bị chỉ trích giả tạo vì khóc lóc sau khi bị dọa ma trên show thực tế - Ảnh 2.

Winter cho biết cô thích phim kinh dị nhưng chưa từng tham gia những trò như thế trước đây - Ảnh: aespa's Synk Road

Winter (aespa) bị chỉ trích giả tạo vì khóc lóc sau khi bị dọa ma trên show thực tế - Ảnh 3.

Winter liên tục khóc dù đã trở về phòng với các thành viên - Ảnh: aespa's Synk Road

Sau khi tập mới nhất của aespa's Synk Road lên sóng, nhiều cư dân mạng để lại bình luận: "Winter vẫn xinh đẹp ngay cả khi cô ấy khóc", "Hình ảnh Winter khóc đột nhiên làm trỗi dậy bản năng bảo vệ một cô gái yếu đuối",... Tuy nhiên, bên cạnh đó, không ít người cho rằng nữ idol đã cố tình "diễn lố" để thu hút sự chú ý của khán giả: "Những giọt nước mắt của cô ấy trông thật giả tạo", "Tôi nghĩ rằng cô ấy biết có máy quay", "Không ai khóc như vậy cả. Tôi nghĩ cô ấy đang diễn"...

Nguồn: Kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày