"Bản sao Suzy" có cái kết buồn ở Địa Ngục Độc Thân 2

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 18:44 13/01/2023

Được khen xinh như Suzy nhưng nữ người mẫu ở Địa Ngục Độc Thân 2 lại chưa một lần đến "đảo thiên đường".

Vừa qua,Địa Ngục Độc Thân 2 đã chính thức khép lại sau 10 tập phát sóng. Trong số 12 thành viên tham gia mùa mới, chỉ duy nhất Park Se Jeong - cô gái được khen xinh như diễn viên Suzy là chưa một lần được các thành viên nam tỏ tình. Người đẹp cũng không giành bất kỳ chiến thắng nào trong các thử thách cá nhân. Đó cũng chính là lý do netizen gọi Se Jeong là cô nàng "nhọ nhất" mùa 2 vì chưa được đặt chân đến "đảo thiên đường" tìm hiểu các thành viên nam đã phải rời show.

Bản sao Suzy có cái kết buồn ở Địa ngục độc thân 2 - Ảnh 1.

Park Se Jeong chỉ quanh quẩn ở "đảo địa ngục".

Theo luật ở Địa Ngục Độc Thân, những người tham gia chương trình chỉ được tiết lộ danh tính ngoài đời khi đặt chân đến "đảo thiên đường". Vì vậy, Park Se Jeong được xem như "cô gái bí ẩn" đối với các thành viên khác.

Trong tập cuối, Địa Ngục Độc Thân 2 bất ngờ xuất hiện một phân cảnh "phá lệ". Đó là khi dàn cast ngồi quây quần bên đống lửa ở "đảo địa ngục" để chia sẻ về nghề nghiệp của mình. Tại đây, Park Se Jeong lần đầu tiết lộ với bạn bè mới quen trên đảo: "Tôi 26 tuổi, hiện giờ đang là người mẫu thương mại cho một công ty. Tôi từng tham gia quảng cáo của 2 thương hiệu nổi tiếng. Tôi làm người mẫu vì tôi thích quần áo và chụp ảnh, nên công việc này đến rất tự nhiên". Khán giả tin rằng việc Địa Ngục Độc Thân 2 có thêm phân cảnh khác mùa 1 là do ekip muốn 'bù đắp' cho Park Se Jeong, không muốn cô ra về trong tình trạng khán giả không biết nữ chính này là ai.

Bản sao Suzy có cái kết buồn ở Địa ngục độc thân 2 - Ảnh 2.
Bản sao Suzy có cái kết buồn ở Địa ngục độc thân 2 - Ảnh 3.

Park Se Jeong được ví như "bản sao Suzy".

Bản sao Suzy có cái kết buồn ở Địa ngục độc thân 2 - Ảnh 4.

Dàn cast hào hứng khi cuối cùng đã biết nghề nghiệp của "cô gái bí ẩn".

Bản sao Suzy có cái kết buồn ở Địa ngục độc thân 2 - Ảnh 5.

Hiện tại, Park Se Jeong trực thuộc YG Kplus - công ty quản lý người mẫu và diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng.

Dù không tìm được "ý trung nhân" ở chương trình hẹn hò, Park Se Jeong vẫn là một trong những nhân tố được quan tâm ở Địa Ngục Độc Thân 2. Netizen kỳ vọng cô nàng sẽ sớm tìm được tình yêu ngoài đời thực sau khi rời show hẹn hò đình đám.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày