Will "rủ" Han Sara viết lời Hàn, làm phiên bản song ca mới cho ca khúc mới ra mắt

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 09:14 23/08/2018

Will và Han Sara vừa cho ra mắt MV "Tận cùng nỗi nhớ" phiên bản song ngữ Việt - Hàn như món quà đặc biệt gửi tặng khán giả.

Hơn một tuần sau khi tung MV "Tận cùng nỗi nhớ" và nhận được hiệu ứng tích cực từ khán giả, Will tiếp tục "bắt tay" cùng Han Sara tung phiên bản song ngữ Việt - Hàn cho ca khúc này. Đây được xem là món quà mà Will dành tặng khán giả nhân dịp MV chính thức vừa cán mốc hơn 3 triệu view.

MV Tận Cùng Nỗi Nhớ (TCNN) - Will ft Han Sara

Với MV song ca này, phần âm nhạc được producer Đoàn Minh Vũ khoác lên chiếc áo mới với bản phối thêm tiếng guitar, phần cao trào được đẩy mạnh hơn, tăng cảm xúc cho người nghe sau khi thưởng thức. Phần hình ảnh trong MV được thực hiện đơn giản, trong đó, Will cùng Han Sara điềm tĩnh ngồi đối diện trong một căn phòng có không gian lãng mạn, ấp cúng. Cả hai tập trung vào việc thể hiện bài hát, quyện hoà tựa như nỗi lòng mà người này gửi tới đối phương.

Chia sẻ về sự hợp tác lần này, Han Sara cho biết "Cảm xúc của tôi khi nghe "Tận cùng nỗi nhớ" đúng nghĩa rất buồn và luôn nhớ đến một người nào đó. Tôi không ngờ một người vui tính như anh Will lại có thể hát bài này tình cảm đến vậy, không biết lúc thu bài này anh ấy có đang nhớ về ai đó thật không. Trước anh Will, tôi từng kết hợp với rất nhiều hotboy khác nhưng có lẽ anh Will là người đặc biệt hơn cả. Cũng vì anh lớn tuổi nhất trong số đó mà cảm xúc anh truyền tải vào bài hát cũng thấm hơn nhiều".

MV "Tận Cùng Nỗi Nhớ" - Will

Will rủ Han Sara viết lời Hàn, làm phiên bản song ca mới cho ca khúc mới ca mắt - Ảnh 3.

MV chính thức hiện cán mốc 3,2 triệu lượt xem sau 1 tuần ra mắt.

Một vài hình ảnh Will và Han Sara trong dự án âm nhạc kết hợp:

Will rủ Han Sara viết lời Hàn, làm phiên bản song ca mới cho ca khúc mới ca mắt - Ảnh 4.

Bộ ảnh mới Will và Han Sara thực hiện để quảng bá cho MV kết hợp.

Will rủ Han Sara viết lời Hàn, làm phiên bản song ca mới cho ca khúc mới ca mắt - Ảnh 5.

Han Sara tình tứ ôm Will.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm