Wheein (MAMAMOO) bị chỉ trích vì đem bão Prapiroon ra quảng bá ca khúc mới

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 04/07/2018

Thành viên MAMAMOO vừa hứng không ít "gạch đá" vì bài đăng cảm ơn fan.

Hôm 1/7 vừa qua, MAMAMOO đã bất ngờ phát hành ca khúc "dọn đường" mang tên "Rainy Season". Bài hát này ngay sau đó đã lọt Top đầu của hầu hết các BXH Kpop, giúp MAMAMOO tiếp tục chứng tỏ vị thế "khủng long" nhạc số. Để ăn mừng thành tích của "Rainy Season", thành viên Wheein đã đăng một bức ảnh lên fancafe của MAMAMOO kèm với chú thích: "Nghe "Rainy Season" trong lúc bão Prapiroon đang hoành hành. Cảm ơn các MooMoo vì hạng 5 nhé."

Wheein (MAMAMOO) bị chỉ trích vì đem bão Prapiroon ra quảng bá ca khúc mới - Ảnh 1.

Bài đăng của Wheein trên fancafe của MAMAMOO.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng việc Wheein đem bão Prapiroon ra để quảng bá cho ca khúc của nhóm là không thích hợp. Nhất là khi cơn bão này còn dự kiến sẽ để lại những thiệt hại nặng nề khi đi qua miền Nam Nhật Bản và Hàn Quốc.

Sau khi netizen chỉ trích trực tiếp khá gay gắt bên dưới bài đăng này, thành viên MAMAMOO đã ngay lập tức xóa bức ảnh và dòng chú thích. Được biết, đây không phải lần đầu tiên cô dính "phốt" nói những điều không nên nói như thế này. Giọng hát chất lượng của Kpop trước đây còn vướng phải scandal xem thường non-celeb (người bình thường) trong một lần "vạ miệng" trên mạng vào năm 2017.

"Rainy Season" - MAMAMOO

Sau ca khúc "dọn đường" này, MAMAMOO sẽ chính thức trở lại cùng album "Red Moon" vào ngày 16/7 tới.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm