WeTalk 2017: Buổi trò chuyện truyền cảm hứng ''bình tĩnh sống'' đang bắt đầu được kể!

WeChoice Team, Theo Trí Thức Trẻ 19:03 28/12/2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động bên lề của WeChoice Awards 2017, WeTalk là một talkshow đầy cảm hứng với diễn giả là những gương mặt có sức ảnh hưởng đến giới trẻ.

Với chủ đề "Bình tĩnh sống" – Giải thưởng WeChoice mùa 4 đã bắt đầu truyền đi những thông điệp yêu thương, những niềm cảm hứng sống đến tất cả mọi người.

Đến với giải thưởng WeChoice mùa 4, bên cạnh những hạng mục đề cử, WeChoice Awards 2017  còn quay trở lại với WeTalk - chuỗi talkshow thường niên trong khuôn khổ giải thưởng WeChoice. 

Đây là một talkshow đặc biệt - nơi có sự tham gia của những nhân vật có ảnh hưởng đến giới trẻ. Tại WeTalk, các bạn sẽ được lắng nghe những trải nghiệm, những câu chuyện và kinh nghiệm quý giá của mỗi người, để từ đấy góp nhặt cho mình thêm lòng tin và sự dũng cảm, cũng như những niềm cảm hứng tích cực. 

WeTalk 2017: Buổi trò chuyện truyền cảm hứng bình tĩnh sống đang bắt đầu được kể! - Ảnh 1.

Hành trình của WeTalk với chủ đề ''Bình tĩnh sống'' sẽ diễn ra vào Thứ 6, ngày 05/01/2018, với 2 phần nói chuyện chính: 

- Talkshow 1: Từ 9g đến 11g, với sự tham gia của 3 cái tên rất đặc biệt trong các hoạt động của cộng đồng và xã hội. Họ sẽ mang đến những câu chuyện đầy ý nghĩa.

- Talkshow 2: Từ 14g đến 16g, với sự tham gia của 3 gương mặt khá quen thuộc đối với giới trẻ. Và những câu chuyện của họ chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ.  

Người dẫn dắt buổi trò chuyện chính là MC Thùy Minh. 

Làm sao để tham gia?

Rất đơn giản. Hãy click vào đây để điền form đăng ký, trong thời gian từ 28/12/2017 đến 02/01/2018. 

100 người đăng ký sớm nhất sẽ được nhận vé tham gia miễn phí WeTalk năm nay. 

"WeChoice Awards" - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại http://wechoice.vn/.

Thời gian bình chọn từ ngày 21/12/2017 đến ngày 20/01/2018.

Trân trọng cảm ơn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã đồng hành cùng giải thưởng WeChoice Awards 2017 và giúp lan tỏa thông điệp Bình tĩnh sống đến cộng đồng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm