WeChoice Awards 2017: Công bố danh sách đề cử các hạng mục Đời sống giới trẻ và Du lịch

WeChoice Awards, Theo Trí Thức Trẻ 17:14 20/12/2017

Dưới đây chính là những cái tên xứng đáng nhất lọt vào danh sách đề cử các hạng mục Đời sống giới trẻ và Du lịch của WeChoice Awards 2017.

Sau hơn 1 tháng phát động, WeChoice Awards 2017 với thông điệp "Bình tĩnh sống" đã nhận về hơn 500.000 lượt đề cử của độc giả cho 591 đề cử cho các hạng mục. Đây thực sự là một con số rất ấn tượng, thể hiện sự quan tâm và dõi theo của độc giả tới WeChoice Awards 2017.

Từ đó, chúng tôi đã tìm được những đề cử sáng giá cho các hạng mục nằm trong khuôn khổ WeChoice Awards mùa 4. Dưới đây là danh sách đề cử Hạng mục Đời sống giới trẻ và Du lịch đã được công bố.

1. Hạng mục Đời sống giới trẻ

Những trào lưu, những điểm nhấn xung quanh đời sống của giới trẻ luôn thay đổi và cập nhật nhanh chóng. WeChoice Awards muốn lắng nghe và cùng giới trẻ điểm danh những câu chuyện, sự kiện tiêu biểu trong đời sống có tác động tích cực trong năm 2017.

WeChoice Awards 2017: Công bố danh sách đề cử các hạng mục Đời sống giới trẻ và Du lịch - Ảnh 1.

Năm vừa qua, đời sống của giới trẻ Việt thực sự đã trở nên đa dạng, nhiều màu sắc hơn nhờ hàng loạt sự kiện. Đây chính là hạng mục đánh dấu những sự kiện nổi bật để lại dấu ấn mạnh mẽ tới giới trẻ và giới truyền thông.

WeChoice Awards 2017: Công bố danh sách đề cử các hạng mục Đời sống giới trẻ và Du lịch - Ảnh 2.

"Trào lưu thu hút giới trẻ" là hạng mục gồm những đề cử góp phần định hình đời sống giới trẻ và gây chú ý, nổi bật nhất năm qua.

WeChoice Awards 2017: Công bố danh sách đề cử các hạng mục Đời sống giới trẻ và Du lịch - Ảnh 3.

Đây là hạng mục để ghi nhận và tôn vinh những nhóm hoạt động cộng đồng nổi bật và tạo nên những thay đổi tích cực cho xã hội hiện nay.

WeChoice Awards 2017: Công bố danh sách đề cử các hạng mục Đời sống giới trẻ và Du lịch - Ảnh 4.

Đây là hạng mục bao gồm những quán cafe được các bạn ghé thăm và check in nhiều nhất trong năm nay.

WeChoice Awards 2017: Công bố danh sách đề cử các hạng mục Đời sống giới trẻ và Du lịch - Ảnh 5.

Hạng mục này bao gồm các quán ăn hội tụ món ăn ngon được yêu thích và thường xuyên xuất hiện trong những cuộc tụ tập của các bạn trẻ.

2. Hạng mục Du lịch

Du lịch trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Sự thay đổi về xu hướng, các điểm đến cũng được cập nhật nhanh chóng theo các năm. WeChoice Awards đã nhận được rất nhiều đề cử là những điểm đến, cung đường thú vị mà độc giả đã đi qua trong năm 2017.

WeChoice Awards 2017: Công bố danh sách đề cử các hạng mục Đời sống giới trẻ và Du lịch - Ảnh 6.

"Điểm đến nước ngoài được yêu thích nhất" gồm các điểm đến được bạn trẻ du lịch, check-in và có những trải nghiệm tuyệt nhất trong năm qua.

WeChoice Awards 2017: Công bố danh sách đề cử các hạng mục Đời sống giới trẻ và Du lịch - Ảnh 7.

Hạng mục bao gồm những địa điểm nghỉ chân được giới trẻ yêu thích nhất trong những chuyến du lịch khắp các vùng miền.


"WeChoice Awards" - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoiceAwards 2017.

Thời gian bình chọn từ ngày 21/12/2017 đến ngày 20/01/2018.

Truy cập wechoice.vn để lan toả niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm