"Tuổi 25, bạn có gì?" - Một buổi trò chuyện tràn đầy cảm hứng của WeTalk 2016!

WeChoice Awards, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 18/12/2016

Vậy là buổi trò chuyện cảm hứng đầu tiên của WeTalk đã kết thúc! Với những chia sẻ thực sự ý nghĩa và chân thành từ các diễn giả, khách mời, khán giả đã thực sự có một buổi chiều tràn đầy cảm hứng!

Chiều ngày hôm nay (18/12), buổi nói chuyện cảm hứng đầu tiên của WeTalk - một trong những hoạt động đáng được mong chờ nhất của WeChoice Awards 2016 chính thức diễn ra tại Heritage Concept Chill Hub (số 190-192, Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP HCM). 

Với chủ đề "Tuổi 25, bạn có gì?" cùng sự tham gia của các diễn giả là MC Phan Anh, anh Hà Trung Hiếu - Giám đốc kinh doanh và đối ngoại của SohaGame trực thuộc VCCorp và các khách mời: người mẫu Lan Khuê, ca sĩ Tiên Tiên, anh Lương Thế Huy, nhà thơ Nguyễn Phong Việt - đây chắc chắn là buổi chia sẻ sẽ mang tới cho các khác giả nhiều câu chuyện và thông điệp ý nghĩa.

Tuổi 25, bạn có gì? - Một buổi trò chuyện tràn đầy cảm hứng của WeTalk 2016! - Ảnh 1.

Các buổi trò chuyện cảm hứng của WeTalk năm nay sẽ được dẫn dắt bởi MC Phí Linh và mở cửa miễn phí để chào đón 100 bạn khán giả. Vào lúc 14h30, set 1 của WeTalk với chủ đề "Tuổi 25, bạn có gì?" đã chính thức bắt đầu! 

Tuổi 25, bạn có gì? - Một buổi trò chuyện tràn đầy cảm hứng của WeTalk 2016! - Ảnh 2.

MC Phí Linh.

Các độc giả có thể theo dõi WeTalk set 1 TẠI ĐÂY!


Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm