Wendy và Joy (Red Velvet) có 2 sân khấu debut đẳng cấp khác biệt, nhìn là thấy bị đối xử bất công rõ rệt?

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 20:12 05/06/2021

2 thành viên Red Velvet có thời gian debut khá gần nhau. Tuy nhiên, nhìn vào sân khấu solo của cả 2 lại thấy chất lượng khác hẳn nhau.

Trong nửa đầu năm 2021, Red Velvet chưa comeback nhóm nhưng đã có đến 2 thành viên lần lượt debut solo. Wendy debut với Like Water vào đầu tháng 4. 2 tháng sau đó, Joy cũng debut với Hello. Điểm trùng hợp là cả 2 cùng có sân khấu debut tại Music Bank.

Nếu đã từng xem sân khấu debut của Wendy thì chắc chắn, sau khi xem xong sân khấu của Joy vào ngày 4/6 vừa qua, bạn sẽ phải bất ngờ, ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa!

Sân khấu Hello của Joy (Red Velvet) tại Music Bank (4/6/2021)

Sân khấu của Joy tối giản hết mức, trống trơn, chỉ có màn hình chạy cảnh mùa hè phía sau. Bộ trang phục mà Joy diện cũng quá là... chán đi! Vì thể hiện bản remake của ca khúc ra đời từ thập niên 2000 nên nữ idol mặc sơ mi họa tiết bó sát và quần ống loe theo style retro. Tuy nhiên, đó không thể là lý do để fan chấp nhận sự "dìm hàng" Joy đến từ bộ trang phục. Hơn thế, Joy còn nhận thêm điểm trừ vì phải hát nhép.

Sân khấu tối giản, bộ trang phục "dìm" visual của Joy khiến dân tình ngán ngẩm

Trái ngược với sân khấu bị chê đủ đường của Joy, Wendy từng được khen nức nở với sân khấu đầu tiên tại Music Bank. Like Water tại Music Bank là một sân khấu được dựng trên quy mô lớn, phủ đầy màu hồng. Có thể thấy rõ được sự đầu tư khủng mà SM dành cho màn ra mắt của Wendy thông qua sân khấu này. Wendy cũng diện một bộ váy hồng, xinh như tiên tử lạc trong chốn thần tiên mà cất lên giọng ca đầy nội lực của mình.

Sân khấu debut điểm 10 của Wendy

Sân khấu debut solo Like Water của Wendy tại Music Bank

Những khác biệt về quy mô dàn dựng, bố trí sân khấu cũng đã thấy rõ mức độ đầu tư của SM dành cho 2 màn debut này khá chênh lệch nhau. Trong khi Wendy sở hữu một màn debut điểm 10 từ trang phục, sân khấu cho đến phần hát live thì Joy lại có sân khấu sơ sài, trang phục thêm điểm trừ cùng việc hát nhép gây tranh cãi.

Ngay từ khi SM công bố Joy sẽ debut solo bằng một album remake thì fan đã kêu trời vì việc cô nàng không ra mắt bằng một bài hát của chính mình. Mặc dù Joy thể hiện tốt và cực kỳ phù hợp với concept của Hello nhưng nếu công ty thực sự đầu tư vào những sân khấu quảng bá của cô nàng thì có lẽ màn debut này sẽ bùng nổ hơn nhiều rồi.

MV Hello - Joy

Nguồn, Clip: YT - Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm