Wendy (Red Velvet) thừa nhận phải điều trị tâm lý khi cố che giấu những khó khăn sau tai nạn

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 04/03/2021

Những chia sẻ của Wendy (Red Velvet) khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Là một trong những MC của chương trình Mysterious Record Shop, Wendy (Red Velvet) mới đây không hề né tránh chủ đề về trị liệu tâm lý. Nữ idol khiến fan bất ngờ khi thừa nhận việc phải gặp bác sĩ tâm lý khi nhận ra mức độ nghiêm trọng của những khó khăn mà mình đã trải qua.

Wendy (Red Velvet) thừa nhận phải điều trị tâm lý khi cố che giấu những khó khăn sau tai nạn - Ảnh 1.

Wendy thẳng thắn chia sẻ về những vấn đề tâm lý từng trải qua

Trong chương trình, Wendy cho biết bản thân không muốn tạo gánh nặng cho người khác mỗi khi gặp khó khăn. Đáng buồn thay, điều này đã đến mức cô thậm chí không biết bản thân mình đã phải đấu tranh, xoay xở như thế nào: "Khi chúng tôi đang quảng cáo, chúng tôi không có thời gian nghỉ ngơi. Tôi không nghĩ mình nên bày tỏ những khó khăn của mình. Tôi không biết bản thân mình vì tôi đã che giấu tất cả những điều này". Thay vào đó, Wendy lo lắng cho những người khác và tự hỏi liệu cô ấy có xứng đáng tập trung vào bản thân mình hay không: "Tôi bắt đầu tự hỏi liệu mình có đang gặp khó khăn hay không. Tôi tự hỏi liệu có ổn không khi tôi gặp khó khăn lúc này".

Wendy (Red Velvet) thừa nhận phải điều trị tâm lý khi cố che giấu những khó khăn sau tai nạn - Ảnh 2.

Wendy cho biết cô đã phải che giấu những khó khăn của mình

Sau cùng, Wendy thừa nhận đã phải gặp bác sĩ để đối mặt với các vấn đề tâm lý: "Tôi đã có một buổi tư vấn vì tôi cứ liên tục chịu đựng như thế".

Các khách mời tham gia chương trình cho rằng đây là điều mà các idol trải qua rất nhiều. Những người nổi tiếng Hàn Quốc khó tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của họ, đặc biệt là vì các thần tượng thường còn trẻ: "Họ nghĩ rằng: 'Tôi vẫn chưa mệt. Tôi không thể mệt'. Họ tiếp tục cố gắng để cháy hết mình. Một trong những vấn đề là họ còn quá trẻ để sống như Wendy hoặc tôi vì họ thường là thực tập sinh hoặc mới ra mắt".

Wendy (Red Velvet) thừa nhận phải điều trị tâm lý khi cố che giấu những khó khăn sau tai nạn - Ảnh 3.

Các khách mời đưa ra quan điểm được mọi người tán đồng: "Các idol đã phải trải qua điều này rất nhiều"

Sau khi nghe những chia sẻ của Wendy, nhiều khán giả đã được truyền cảm hứng và khâm phục nghị lực của thành viên Red Velvet. Không ít fan lo lắng cho nữ idol:

- Seungwan đã trải qua rất nhiều khó khăn. Hy vọng cô ấy không còn bị tổn thương nữa và luôn bước đi trên con đường trải đầy hoa.

- Seungwan à. Đừng cố kìm nén nha...

- Chắc chắn còn nhiều người nổi tiếng giống Wendy lắm.

- Ôi trời, chị Wendy à, đừng cố giữ trong lòng, hãy nói cho ai đó nhé. Chắc chị đã vất vả lắm.

- Wendy, mặc kệ đi và trở về làm một người tràn đầy năng lượng nhé!

- Tôi tự hào vì Wendy đã không giấu giếm việc mình phải điều trị, cô ấy nói về nó một cách tự hào!

Trước đó, cuối tháng 12/2019, Wendy đã từng gặp phải chấn thương nghiêm trọng sau khi bị ngã trong lúc diễn tập cho một chương trình của đài SBS. Vì ngã từ độ cao 2,5 mét, giọng ca chính của Red Velvet bị gãy cổ tay, gãy xương chậu bên phải và rạn xương má phải. Tai nạn xảy ra khi đó khiến fan vô cùng phẫn nộ vì sự tắc trách, cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của nhà đài SBS.

Wendy (Red Velvet) thừa nhận phải điều trị tâm lý khi cố che giấu những khó khăn sau tai nạn - Ảnh 4.

Sự cố nghiêm trọng khiến Wendy vắng bóng trong thời gian dài

Sau tai nạn, Wendy đã dành thời gian dài điều trị trong bệnh viện và hoàn toàn vắng bóng trước công chúng. Các hoạt động quảng bá của Red Velvet cũng phải tạm dừng. Dù thỉnh thoảng vẫn đăng ảnh trên MXH hay xuất hiện trong 1 vài dự án âm nhạc và chụp ảnh tạp chí nhưng đến tối ngày 21/12/2020, Wendy mới chính thức xuất hiện lần đầu sau một thời gian dài điều trị chấn thương.

Wendy (Red Velvet) thừa nhận phải điều trị tâm lý khi cố che giấu những khó khăn sau tai nạn - Ảnh 5.

Wendy mới chính thức lộ diện trước công chúng vào ngày 21/12 cùng các thành viên khác của Red Velvet sau khoảng thời gian ở ẩn để điều trị chấn thương

Ảnh: Cắt từ chương trình; Nguồn: Koreaboo, Netizenbuzz