Fan phẫn nộ khi thành viên nhóm X-Nine bị lừa uống nước sơn, đệm gối của Hứa Ngụy Châu có giấu kim bên trong

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 21:00 03/03/2021

Phát hiện có kim bên trong, Hứa Ngụy Châu có hỏi nhân viên chương trình nhưng chỉ nhận lại câu trả lời vô cùng tắc trách. Tuy nhiên, anh còn may mắn hơn nhiều so với trường hợp uống sơn của Bành Sở Việt.

Sự tắc trách, thờ ơ của nhân viên một số chương trình giải trí khiến cho khán giả vô cùng phẫn nộ. Thậm chí, nhiều sự việc có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của nghệ sĩ tham gia, nhưng đáp lại những câu hỏi về trách nhiệm đó, nhiều chương trình vẫn nghiễm nhiên có những hành động khó thể chấp nhận được.

Mới đây nhất, cư dân mạng đã đào lại sự việc Hứa Ngụy Châu tham gia một chương trình giải trí và phát hiện một cây kim được giấu trong gối mà anh định sử dụng.

Fan phẫn nộ khi thành viên nhóm X-Nine bị lừa uống nước sơn, đệm gối của Hứa Ngụy Châu có giấu kim bên trong - Ảnh 1.

Hứa Ngụy Châu

Được biết, chiếc gối phục vụ cho màn trình diễn khiêu vũ và anh sẽ thực hiện động tác quỳ. May thay, trước lúc đeo đệm gối, nam diễn viên đã chủ động kiểm tra và tránh được tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Ngay lúc đó, anh hỏi nhân viên về chiếc kim đi lạc và nhận được câu trả lời thiếu trách nhiệm: "Chỉ là một cây kim thôi mà, đừng làm quá mọi chuyện lên".

Câu chuyện của Hứa Ngụy Châu được bàn luận sôi nổi trên diễn đàn mạng Trung Quốc và khiến nhiều người nhớ đến một sự cố khác của Bành Sở Việt - thành viên nhóm nhạc X-Nine. Không may mắn như Hứa Ngụy Châu, nam idol này phải vào viện cấp cứu.

Fan phẫn nộ khi thành viên nhóm X-Nine bị lừa uống nước sơn, đệm gối của Hứa Ngụy Châu có giấu kim bên trong - Ảnh 2.

Bành Sở Việt

Cụ thể, thử thách ăn mì cay của Bành Sở Việt đã được chuẩn bị một bình nước và một bình sữa. Do không thể chịu được vị cay nên MC liền nhắc anh uống sữa để trung hòa lại vị. Tuy vậy, nhân viên chương trình trước đó đã cố tình đổ sơn thay vì sữa vào trong bình. Nam idol uống mà không mảy may suy nghĩ. Kết quả, anh phải lập tức vào bệnh viên đi rửa ruột.

Fan phẫn nộ khi thành viên nhóm X-Nine bị lừa uống nước sơn, đệm gối của Hứa Ngụy Châu có giấu kim bên trong - Ảnh 3.

Tình huống uống sơn của Bành Sở Việt

Theo fan của X-Nine, ban đầu chương trình muốn nhắm đến Tiêu Chiến. Đáng lẽ ra tới lượt Tiêu Chiến ăn mỳ cay vì nam diễn viên là người Trùng Khánh giỏi ăn cay nhưng Bành Sở Việt lại xung phong lên trước nên "dính chưởng".

Nhiều người hâm mộ bức xúc lên tiếng:

- Công khai chơi xấu nghệ sĩ trên sóng truyền hình vậy cũng coi được luôn ấy hả? Này không đơn giản là nói xấu hay gì mà là tổn hại đến thân thể và sức khoẻ của người khác rồi mà.

- Đây gọi là giải trí à? Đây là hãm hại chứ giải trí gì mà kinh tởm vậy?

- Lúc đó Bành Sở Việt xung phong lên trước không thì người bị là anh Chiến rồi. Xem tội bố lắm mọi người ạ. Giờ nhắc lại vẫn còn thấy sợ.

Fan phẫn nộ khi thành viên nhóm X-Nine bị lừa uống nước sơn, đệm gối của Hứa Ngụy Châu có giấu kim bên trong - Ảnh 6.

Bành Sở Việt đã "cứu" Tiêu Chiến một phen

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm