Kang Gary bị tố là vô tình sau khi rời Running Man

VictoryW, Theo Nhịp Sống Việt 09:38 03/03/2021

Sự rời đi của Kang Gary từng là cú sốc lớn đối với các fan trong nước cũng như quốc tế, nhưng không lâu sau đó anh lại nhận khá nhiều chỉ trích, nguyên nhân là từ đâu?

Kang Gary từng khiến các trang báo lớn của Hàn Quốc dậy sóng khi tuyên bố rời Running Man sau 6 năm gắn bó, "bạn trai ngày thứ Hai" mong muốn bản thân có thể nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian hơn cho âm nhạc.

Kang Gary bị tố là vô tình sau khi rời Running Man - Ảnh 1.

Khoảnh khắc cuối cùng trước khi Gary rời Running Man

Khoảng đầu năm 2020, Kang Gary quyết định trở lại làng giải trí cùng con trai - Kang Ha Oh trong chương trình The Return Of Superman. Tuy nhiên sự trở lại đã khiến anh nhận khá nhiều gạch đá từ netizen Hàn, rất nhiều comment phản đối gay gắt trên Nate. Antifan cho rằng anh "hết tiền" mới quay lại truyền hình thực tế, hơn thế nữa lại xuất hiện trong một chương trình mới, không đả động gì đến ngôi nhà Running Man năm xưa.

Kang Gary bị tố là vô tình sau khi rời Running Man - Ảnh 2.

Gary cùng con trai trở lại làng giải trí

Kang Gary bị tố là vô tình sau khi rời Running Man - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của nam rapper

Kang Gary bị tố là vô tình sau khi rời Running Man - Ảnh 4.

Nam rapper thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc cùng vợ trên mạng xã hội

Sau khi đột ngột rời Running Man, Kang Gary đã kết hôn với bạn gái ngoài ngành trong sự nuối tiếc của khán giả. Không lâu sau đó, các thành viên Running Man đã có một buổi fanmeeting tại Malaysia, tại đây Mợ Ngố đã phát biểu cảm xúc của mình khi nghe tin "bạn trai ngày thứ Hai" kết hôn.

Nữ diễn viên thổ lộ: "Thật ra tôi cảm thấy có chút buồn khi nhận được tin từ báo chí. Tôi chúc anh Gary hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Anh ấy cũng đã đổi số điện thoại rồi, chính vì vậy tôi hi vọng anh ấy có thể liên lạc với chúng tôi".

Monday Couple từng được các fan đẩy thuyền nhiệt tình

Ji Suk Jin cũng chia sẻ thêm: "Cậu ấy thật ra đã đổi số điện thoại từ 2 tháng trước rồi. Chúng tôi hoàn toàn hiểu quyết định của cậu ấy". Haha cũng bộc bạch rằng anh đã tìm cách chúc mừng Gary qua điện thoại nhưng vẫn không nhận được phản hồi của nam rapper.

Kang Gary bị tố là vô tình sau khi rời Running Man - Ảnh 6.

Haha bộc bạch về việc không liên lạc được với Gary

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm