Hoàng Tử Thao (Tao) gây tranh cãi vì thẳng thừng chê cả Thanh Xuân Có Bạn 3 lẫn Sáng Tạo Doanh 4

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 07:03 02/03/2021

Hoàng Tử Thao nhận không ít "gạch đá" vì lên tiếng chê bai cả 2 show tuyển tú Trung Quốc hot nhất hiện nay.

Thanh Xuân Có Bạn 3Sáng Tạo Doanh 4 là 2 show tìm kiếm idol hot nhất Trung Quốc hiện tại. Nhìn chung, cả 2 chương trình đều sở hữu lượng thí sinh tài năng, có khả năng ca hát cùng độ "mặn hơn muối". Thế nhưng mới đây, Hoàng Tử Thao - cựu thành viên EXO đã thẳng thừng chê cả Thanh Xuân Có Bạn lẫn Sáng Tạo Doanh mùa này, tạo nên làn sóng tranh cãi trên MXH.

Hoàng Tử Thao (Tao) gây tranh cãi vì thẳng thừng chê cả Thanh Xuân Có Bạn 3 lẫn Sáng Tạo Doanh 4 - Ảnh 1.

Sáng Tạo Doanh 2021 sở hữu dàn thí sinh tài năng và trình độ học vấn khủng

Hoàng Tử Thao (Tao) gây tranh cãi vì thẳng thừng chê cả Thanh Xuân Có Bạn 3 lẫn Sáng Tạo Doanh 4 - Ảnh 2.

Thanh Xuân Có Bạn 3 cũng hot chẳng kém cạnh

Cụ thể, khi tham gia Đêm Hội Weibo ngày 28/2, Hoàng Tử Thao đã nhận được câu hỏi từ phóng viên: "Trước đây anh từng tham gia chương trình Sáng Tạo Doanh, nghệ sĩ của công ty anh cũng có tham gia show. Ngoài ra, Thanh Xuân Có Bạn cũng đang phát sóng, anh có theo dõi 2 chương trình này không?". Khi đó, cựu thành viên EXO đã đưa ra câu trả lời: "Không, tôi không xem. Xem được một tập thì tắt luôn, không xem tiếp được nữa".

Hoàng Tử Thao (Tao) gây tranh cãi vì thẳng thừng chê cả Thanh Xuân Có Bạn 3 lẫn Sáng Tạo Doanh 4 - Ảnh 3.

Hoàng Tử Thao chia sẻ chỉ xem một tập rồi tắt, không xem tiếp được nữa

Sau phát ngôn của Hoàng Tử Thao, cư dân mạng đã nổ ra tranh cãi. Nhiều người khẳng định cựu HLV Sáng Tạo Doanh với cương vị là người nổi tiếng không nên có những nhận xét thẳng thừng như thế. Bên cạnh đó, một số người vẫn lên tiếng bênh vực nam nghệ sĩ vì cho rằng anh chỉ nói quan điểm cá nhân của mình:

- Anh ấy chỉ nói ý kiến cá nhân của mình trong một cuộc phỏng vấn thôi mà, lẽ nào còn phải nói dối nữa sao? Anh ấy muốn xem thì xem, không muốn xem thì thôi.

- Vậy thì anh phải xem nhiều hơn nữa. Nửa cuối tập 1 của "Sáng Tạo Doanh" mùa này hơi bị đặc sắc đó. Có thể là anh ấy chưa xem tới đây, nên tâm trạng giống tôi lúc mới xem. Kiên trì xem tiếp đi, hay lắm.

- Đúng là mỗi người có một ý kiến riêng... Nhưng phát ngôn của anh là phát ngôn của người nổi tiếng, nhắm đến cả một chương trình. Nhỡ đâu sau này mấy thực tập sinh trong show debut nghe lại câu này thì sao. 

- Biết là mỗi người có ý kiến riêng nhưng bản thân anh từng là người trong ê-kíp chương trình, hiểu rõ một show muốn sản xuất sẽ khó khăn như thế nào. Lời nhận xét kiểu này sẽ khiến đội ngũ sản xuất tổn thương đó.

Ảnh: Cắt từ clip; Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm