Wendy dương tính với COVID-19, concert của Red Velvet bị hoãn vô thời hạn

Hà Linh (Theo Soompi), Theo VTV 11:17 12/05/2023

Hai buổi hòa nhạc tại Bangkok (Thái Lan) của Red Velvet đã buộc phải bị hoãn lại nhằm tránh sự lây lan của COVID-19.

Wendy dương tính với COVID-19, concert của Red Velvet bị hoãn vô thời hạn - Ảnh 1.

(Ảnh: SM Entertainment)

Wendy - thành viên của nhóm nhạc K-Pop Red Velvet - đã thông báo dương tính với COVID-19 lần hai. Thông tin này cũng ảnh hưởng tới tất cả thành viên khi nhóm đang trong quá trình lưu diễn R to V.

Sau một thời gian thảo luận, phía công ty chủ quản SM Entertainment đã quyết định sẽ tạm hoãn vô thời hạn hai buổi concert diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) trong 2 ngày tới nhằm đảm bảo an toàn cho khán giả.

"Dựa trên tình hình sức khỏe của nghệ sĩ cũng như các biện pháp bắt buộc phòng tránh COVID-19 của chính phủ Hàn Quốc, concert của Red Velvet sẽ bị hoãn vô thời hạn. Chúng tôi luôn đặt vấn đề sức khỏe và an toàn của nghệ sĩ, khán giả và nhân viên lên hàng đầu, hi vọng các bạn sẽ thông cảm", thông báo từ phía SM Entertainment.

Cũng trong thông báo này, công ty khẳng định sẽ hoàn lại tiền vé cho những khán giả đã mua do đây là sự cố không mong muốn.

Ở thời điểm hiện tại, Red Velvet đã thực hiện lịch trình tour diễn vòng quanh thế giới của mình với 4 thành viên. Joy xác nhận sẽ không tham gia chuyến lưu diễn này vì lí do sức khỏe. Sau Thái Lan, Red Velvet đã lên kế hoạch tiếp tục trình diễn tại nhiều thành phố lớn trên toàn thế giới như Jakarta, Paris, Berlin, Amsterdam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày