Wendy diễn một lèo từ show âm nhạc đến radio, live ở đâu cũng hay đố kiếm được sân khấu nào "bóc phốt" hát dở?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 08:24 14/04/2021

Muốn kiếm được sân khấu Wendy hát dở mà khó quá trời mọi người ơi!

Vậy là đã hơn một tuần kể từ ngày Wendy chính thức debut solo với Like Water. Trong suốt thời gian này, cô nàng đã quảng bá sản phẩm âm nhạc của mình vô cùng chăm chỉ khi thực hiện lịch trình dày đặc. Không chỉ đều đặn xuất hiện trên các show âm nhạc mà Wendy còn tích cực tham gia các chương trình radio. Cô nàng như thể mở hẳn một tour diễn tại các radio vậy. Cơ mà diễn live nhiều như thế mà đi đến đâu cũng vẫn live hay xuất sắc, đố ai kiếm được sân khấu nào "bóc phốt" cô nàng hát dở cho được.

Wendy diễn một lèo từ show âm nhạc đến radio, live ở đâu cũng hay đố kiếm được sân khấu nào bóc phốt hát dở? - Ảnh 1.

Wendy debut solo với Like Water

Like Water vốn là một ca khúc khó, để tạo nên bản thu âm tuyệt vời như trong MV đã chẳng hề dễ dàng nữa là lại đi hát live. Vậy mà những sân khấu đầu tiên Wendy thể hiện bản live của Like Water đã khiến khán giả sửng sốt khi hát hay như "nuốt đĩa".

Tuy nhiên, đáng nể hơn nữa là không chỉ những sân khấu đầu tiên Wendy mới thể hiện tốt. Sau khi diễn một loạt sân khấu hát live tại radio của SBS, KBS và MBC, cô nàng vẫn giữ phong độ cực tốt, tuyệt nhiên không có một lần sơ sẩy mắc lỗi chênh phô.

Like Water - Wendy (KBS Cool FM)

Bên cạnh ca khúc chủ đề Like Water, Wendy còn thể hiện cả những ca khúc phụ trong album mà cô nàng chưa có cơ hội đem lên sân khấu của các show âm nhạc. Tuy không phải một màn khoe giọng nội lực, với những nốt cao chót vót như Like Water, nhưng ca khúc phụ Why Can't You Love Me vẫn tạo được ấn tượng riêng với chất nhạc R&B lôi cuốn và kỹ thuật luyến láy uyển chuyển, nhấn nhá đầy tinh tế của Wendy.

Why Can't You Love Me? - Wendy (MBC Radio)

Tuy rằng chưa được chính thức thưởng thức một concert solo của Wendy. Nhưng với những sân khấu xuất sắc như thế này, thì khán giả quả thực cũng đã quá đã tai rồi. Nhờ vào giọng hát của Wendy nên dù chỉ là nghe qua radio thôi nhưng chất lượng xứng ngang tầm với sân khấu concert đầu tư ấy chứ.

Sân khấu debut solo Like Water của Wendy tại Music Bank

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm