Wendy bất ngờ bị gọi là cựu thành viên Red Velvet, fan lo sốt vó vì tình trạng của nhóm trước ngày hết hợp đồng

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 11:29 28/10/2021

SM chưa thông báo về tình trạng hợp đồng của Red Velvet, thế nên việc Wendy bị gọi là cựu thành viên càng khiến fan hoang mang.

Cách đây không lâu, Wendy xác nhận kết hợp với Son Tae Jin (thành viên của nhóm nam Forte di Quattro), cùng ra mắt ca khúc mang tên Be Deep vào ngày 29/10 và bài hát còn có MV đi kèm. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như diễn viên đóng MV collab của Wendy không gọi cô là cựu thành viên Red Velvet.

Teaser MV Be Deep - Son Tae Jin & Wendy (Red Velvet)

Bên cạnh Wendy và Son Tae Jin, MV Be Deep có sự góp mặt của 2 diễn viên người Mỹ gốc Hàn là John D. Michaels và Amy Woo. Khi thông báo về sự xuất hiện trong MV, Amy Woo viết trên Instagram: "MV dành cho Son Tae Jin và Wendy (cựu thành viên Red Velvet), ra mắt ngày thứ 6!". Tương tự, John D. Michaels cũng viết: "Ảnh quảng bá cho MV mới từ Son Tae Jin và Wendy (cựu thành viên Red Velvet), phát hành vào thứ 6".

Wendy bất ngờ bị gọi là cựu thành viên Red Velvet, fan lo sốt vó vì tình trạng của nhóm trước ngày hết hợp đồng - Ảnh 2.

John D. Michaels gọi Wendy là cựu thành viên Red Velvet trong bài đăng quảng bá MV (đã dịch phía trên)

Khỏi phải nói, cách 2 diễn viên dùng từ "cựu thành viên" đã khiến fan hoang mang, bởi đến thời điểm này mọi người đều biết rằng Wendy vẫn thuộc về Red Velvet. 4 "mẩu" Red Velvet (bao gồm Wendy) debut vào tháng 8/2014. Tháng 3/2015, đến lượt Yeri gia nhập nhóm. Tuy nhiên, trong khi hợp đồng ban đầu của họ được cho là kéo dài 7 năm, SM Entertainment vẫn chưa thông báo rằng liệu các thành viên đã tái ký với công ty.

Wendy bất ngờ bị gọi là cựu thành viên Red Velvet, fan lo sốt vó vì tình trạng của nhóm trước ngày hết hợp đồng - Ảnh 3.

Wendy bị gọi là cựu thành viên Red Velvet...

Wendy bất ngờ bị gọi là cựu thành viên Red Velvet, fan lo sốt vó vì tình trạng của nhóm trước ngày hết hợp đồng - Ảnh 4.

khiến fan lo lắng về tình hình của nhóm

Một báo cáo của nhà đầu tư gần đây cũng liệt kê việc gia hạn hợp đồng của Red Velvet là hoạt động nằm trong quý 4/2021 (tháng 9 đến tháng 12), ngụ ý rằng các thành viên có thể chưa quyết định cùng nhau ở lại SM hay không. Dù vậy, báo cáo của nhà đầu tư thường được xem là sự đánh giá và giả định, không có gì đảm bảo thông tin này chính xác.

Vì chưa có gì được công bố, thế nên người hâm mộ cảm thấy bối rối khi diễn viên đóng MV collab giữa Wendy và Son Tae Jin gọi nữ idol là cựu thành viên của Red Velvet. Một số người đoán có thể các diễn viên nhầm lẫn về vai trò của Wendy, vì hiếm khi nghệ sĩ Mỹ có sự nghiệp solo trong lúc vẫn hoạt động cùng nhóm. Ngược lại, một số người lại cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy main vocal của Red Velvet có khả năng đã rời công ty.

Wendy bất ngờ bị gọi là cựu thành viên Red Velvet, fan lo sốt vó vì tình trạng của nhóm trước ngày hết hợp đồng - Ảnh 5.

Người thì cho là nhầm lẫn, người lại nghi ngờ Wendy đã rời SM

Sau khi fan vào bài viết của diễn viên John D. Michaels và thông báo rằng Wendy vẫn là thành viên Red Velvet, ông đã sửa dòng chú thích thành "Wendy (đến từ Red Velvet)". Ông còn phản hồi những người bình luận rằng: "Tôi sẽ sửa lại, cảm ơn!", "Tôi vừa mới chỉnh, ngại quá…". Điều này khiến nhiều người tin là chú thích gốc có thể là nhầm lẫn, đến thời điểm này nữ diễn viên Amy Woo cũng đã chỉnh sửa cách dùng từ ở bài đăng của mình.

Wendy bất ngờ bị gọi là cựu thành viên Red Velvet, fan lo sốt vó vì tình trạng của nhóm trước ngày hết hợp đồng - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Amy Woo cũng sửa lại bài đăng: "MV dành cho Son Tae Jin và Wendy (của Red Velvet) ra mắt ngày thứ 6. Rất vui khi làm việc với John D. Michaels tuyệt vời và @gryable (bồi bàn của chúng tôi). Hiệu ứng trang điểm đặc biệt dành cho John và tôi vì chúng tôi thật ra nhìn không già đến thế"

Đáng chú ý, gần đây Yeri tiết lộ là Red Velvet đang chuẩn bị comeback ở Nhật, cho thấy nhóm vẫn ra nhạc cùng nhau. Dù kết quả của việc đàm phán hợp đồng giữa các thành viên ra sao, fan hy vọng thông tin cụ thể sẽ được công bố nhanh chóng để biết được tương lai của Red Velvet.

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm