Wemade Play, nhà phát triển nổi tiếng Hàn Quốc thông báo mở đăng ký sớm ba tựa game mới

Hoàng Dương, Theo Tổ Quốc 13:30 16/11/2022

(Tổ Quốc) - Dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2022, ba tựa game mới nhất của Wemade Play bắt đầu mở cổng đăng ký trước.

Wemade Play được biết đến là nhà phát hành game di động nổi tiếng tại Hàn Quốc với loạt trò chơi giải đố Anipang được yêu thích cả thị trường trong và ngoài nước. Mới đây, ông Hodae Lee - Giám đốc điều hành của Wemade Play đã thông báo rằng, họ sẽ tiến hành giới thiệu và chính thức mở cổng đăng ký sớm cho ba sản phẩm mới nhất: Anipang Match, Anipang Blast, Anipang Coins.

Wemade Play, nhà phát triển nổi tiếng Hàn Quốc thông báo mở đăng ký sớm ba tựa game mới - Ảnh 1.

Anipang Match, được phát triển dựa trên Anipang4, nơi người chơi có thể trải nghiệm nhiều nội dung giải đố khác nhau cũng như thi đấu với người dùng khác.

Trong khi đó, Anipang Blast là trò chơi giải đố hoạt động bằng cách chạm và phá vỡ các khối cùng màu hay di chuyển nhân vật,... Với phong cách giải đố hành động, tựa game này cho phép game thủ tận hưởng cảm giác tốc độ nhanh với thao tác đơn giản. Còn Anipang Coins là tựa game thông thường, người dùng có thể thu thập vật phẩm rồi tính điểm để cạnh tranh xếp hạng với những người dùng khác.

Ông Hodae Lee cho biết: "Chúng tôi hy vọng việc mở cổng đăng ký trước này sẽ mang đến cho người dùng toàn cầu niềm vui và sự phấn khích của trò chơi giải đố hay nhất Hàn Quốc Anipang".

Wemade Play, nhà phát triển nổi tiếng Hàn Quốc thông báo mở đăng ký sớm ba tựa game mới - Ảnh 2.

Hiện, chuỗi Anipang đã sở hữu hơn 1 triệu người dùng mỗi ngày. Ba tựa game mới nhất dự kiến phát hành vào cuối năm 2022, hứa hẹn sẽ nâng con số người dùng lên cao hơn nữa. Bên cạnh đó, Wemade Play cũng lên kế hoạch giới thiệu 3 game mới này tại G-Star 2022, một triển lãm trò chơi quốc tế được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc từ ngày 17/11.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày