Siêu cập nhật World Cup 2022 từ FIFA Online 4, bùng nổ trải nghiệm trong lễ hội bóng đá lớn bậc nhất hành tinh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 16/11/2022

Sau nhiều ngày chờ đợi từ cộng đồng cùng những lời đồn đoán trước đó, FIFA Online 4 đã tung ra siêu cập nhật cho mùa "Lễ hội bóng đá lớn bậc nhất hành tinh".

Dù có một vài thông tin đã được "leak" ra từ trước đó thông qua video giới thiệu từ FIFA Online 4 Hàn Quốc, nhưng bản cập nhật này vẫn mang lại cực kỳ nhiều bất ngờ đến cộng đồng với những điều hấp dẫn chưa được nói đến trước đó. Hãy cùng đi qua những tính năng hấp dẫn nhất tại bản cập nhật FIFA Online 4 Việt Nam lần này.

Siêu cập nhật World Cup 2022 từ FIFA Online 4, bùng nổ trải nghiệm trong lễ hội bóng đá lớn bậc nhất hành tinh - Ảnh 1.

Cập nhật gameplay "Đá FO4 thật hơn - quẩy World Cup sướng hơn"

Mở đầu cho một kỳ World Cup sôi động, FO4 đã rất biết nuông chiều Game thủ khi tung ra loạt cải tiến giúp cho các trận đấu trở nên chân thật hơn, công bằng hơn gần với trải nghiệm bóng đá ngoài đời. Đặc biệt đây sẽ là một phần tạo nên một meta mới toanh cho các người chơi vào thời gian tới.

Siêu cập nhật World Cup 2022 từ FIFA Online 4, bùng nổ trải nghiệm trong lễ hội bóng đá lớn bậc nhất hành tinh - Ảnh 2.

Chế độ World Cup Mode: Nơi người chơi cùng đội tuyển yêu thích lên đỉnh thế giới

Cảm giác được cùng đội tuyển yêu thích của mình tham gia World Cup và trở thành Nhà Vô Địch là trải nghiệm cực kì tuyệt vời mà tất cả người chơi đều ao ước. Với chế độ World Cup Mode này FIFA Online 4 sẽ cho người chơi cảm giác được sống trong niềm vui bóng đá tại lễ hội bóng đá lớn bậc nhất hành tinh.

Siêu cập nhật World Cup 2022 từ FIFA Online 4, bùng nổ trải nghiệm trong lễ hội bóng đá lớn bậc nhất hành tinh - Ảnh 3.

Mùa thẻ World Cup 2022: Nơi những vì sao rực sáng tại giải đấu

Hân hoan trong bầu không khí bóng đá sôi động, FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ đặc biệt: World Cup 2022. Với tập hợp ngôi sao sáng của những đội tuyển hàng đầu thế giới, có tham gia vào vòng loại và vòng chung kết World Cup 2022.

Siêu cập nhật World Cup 2022 từ FIFA Online 4, bùng nổ trải nghiệm trong lễ hội bóng đá lớn bậc nhất hành tinh - Ảnh 4.

Tập hợp những cái tên hàng đầu như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Kevin De Bruyne, Karim Benzema cùng hàng loạt siêu sao khác hứa hẹn sẽ mang đến những pha bóng đỉnh cao trong từng trận đấu.

Cập nhật diện mạo, team color, áo đấu và giới hạn lương cho trải nghiệm bóng đá hoàn hảo nhất

Những diện mạo cầu thủ, cập nhật chuyển nhượng cũng như áo đấu của các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ sẽ được cập nhật để có thể sát với ngoài đời hơn.

Siêu cập nhật World Cup 2022 từ FIFA Online 4, bùng nổ trải nghiệm trong lễ hội bóng đá lớn bậc nhất hành tinh - Ảnh 5.

Cùng mùa thẻ World Cup ở trên thì việc gia tăng lương từ 225 - 230 sẽ cho người chơi thoải mái hơn trong việc lựa chọn các hảo thủ cho mình trong từng trận đấu.

Siêu cập nhật World Cup 2022 từ FIFA Online 4, bùng nổ trải nghiệm trong lễ hội bóng đá lớn bậc nhất hành tinh - Ảnh 6.

Đấu trường mới - Cảm hứng mới: EA CHAMPIONSHIP LEAGUE cùng ranking 3.0

Bên cạnh chế độ đá xếp hạng thông thường vẫn luôn được các HLV ưa chuộng, FIFA Online 4 ra mắt chế độ đá xếp hạng mới - EA CHAMPIONSHIP LEAGUE với thể thức mới, cạnh tranh hơn, lôi cuốn hơn, đem đến cuộc cách mạng trong đấu rank tại FIFA Online 4. Đây còn là cơ hội hấp dẫn để các HLV có thể rinh về hàng chục tỷ BP cùng vô số cầu thủ hot trên TTCN.

Siêu cập nhật World Cup 2022 từ FIFA Online 4, bùng nổ trải nghiệm trong lễ hội bóng đá lớn bậc nhất hành tinh - Ảnh 7.

EA Championship League cũng là môi trường khốc liệt để người chơi có thể trải nghiệm được cảm giác thi đấu một trận đấu FIFA Online 4 đỉnh cao khi chỉ có những người chơi kỹ năng cao cạnh tranh với nhau.

Chuỗi sự kiện đồng hành cho một kỳ World Cup đáng nhớ nhất từ trước tới nay từ Fifa Online 4

Siêu cập nhật World Cup 2022 từ FIFA Online 4, bùng nổ trải nghiệm trong lễ hội bóng đá lớn bậc nhất hành tinh - Ảnh 8.

Hàng triệu phần quà ingame lẫn hiện vật đang chờ đợi người chơi trong kỳ World Cup 2022

Chuỗi các hoạt động "Sôi Động Cùng World Cup 2022" với việc nhận quà trong game cùng những phần quà cực ngon khác như tay cầm PS4, túi đeo chéo, áo thun phiên bản giới hạn từ FIFA Online 4. Người chơi sẽ có những nhiệm vụ khi chơi game và dự đoán kết quả các trận đấu World Cup 2022 để rinh về các phần quà giá trị.

Bạn có thể tham gia tại đây.

Siêu cập nhật World Cup 2022 từ FIFA Online 4, bùng nổ trải nghiệm trong lễ hội bóng đá lớn bậc nhất hành tinh - Ảnh 9.

Dự đoán đội tuyển sẽ lên ngôi Vô Địch tại lễ hội bóng đá tổ chức ở Qatar

Siêu cập nhật World Cup 2022 từ FIFA Online 4, bùng nổ trải nghiệm trong lễ hội bóng đá lớn bậc nhất hành tinh - Ảnh 10.

Dự đoán kết quả từng trận đấu trong thời gian thực

Siêu cập nhật World Cup 2022 từ FIFA Online 4, bùng nổ trải nghiệm trong lễ hội bóng đá lớn bậc nhất hành tinh - Ảnh 11.

Bình chọn địa điểm Offline xem Chung Kết World Cup 2022 để cùng hòa nhịp tình yêu bóng đá với những người cùng đam mê

Với những hoạt động của FIFA Online 4 để chào đón World Cup 2022, đây chắc chắn sẽ là một mùa Lễ Hội Bóng Đá đáng nhớ đối với người chơi. Ghi nhớ các hoạt động và hãy nhanh tay truy cập vào Game để có thể hòa mình vào không khí Bóng Đá rộn ràng của mùa World Cup đến từ FIFA Online 4 nhé.