WeChoice Awards 2017: Công bố các đề cử được tôn vinh tại hạng mục Đời sống giới trẻ và Du lịch

T.A, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 04/02/2018

Tối 4/2, Gala vinh danh WeChoice Awards 2017 với chủ đề "Bình tĩnh sống" đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn - SECC. Dưới đây là danh sách những đề cử được tôn vinh trong hạng mục Đời sống giới trẻ và hạng mục Du lịch.

WeChoice Awards là chương trình được tổ chức thường niên với mục đích tôn vinh những tập thể, những cá nhân truyền cảm hứng, những sự kiện, tổ chức, hoạt động có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. Trải qua 3 mùa tổ chức, WeChoice Awards vẫn đã, đang và sẽ là một lễ tôn vinh được nhiều người đón đợi. Trở lại với mùa thứ 4, WeChoice Awards chọn thông điệp "Bình tĩnh sống" làm chủ đề xuyên suốt. Thông qua thông điệp này, BTC mong muốn gửi tới tất cả một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời cho mỗi người, sống chậm lại để không bỏ lỡ những giá trị tốt đẹp xung quanh.

Vào tối 4/2, tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn - SECC, đêm Gala WeChoice Awards 2017 đã chính thức được diễn ra. Trải qua gần 2 tháng, những đại sứ, những nhân vật truyền cảm hứng, những đề cử được tôn vinh tại WeChoice Awards 2017 đã lần lượt lộ diện. Bên cạnh hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, WeChoice Awards còn chọn ra những đề cử được tôn vinh tại hạng mục Giải trí, hạng mục Đời sống giới trẻ, hạng mục Du lịch... 

Và dưới đây chính là danh sách các đề cử được tôn vinh tại hạng mục Đời sống giới trẻ và hạng mục Du lịch!

WeChoice Awards 2017: Công bố các đề cử được tôn vinh tại hạng mục Đời sống giới trẻ và Du lịch - Ảnh 2.

WeChoice Awards 2017 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành chính Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco), các đơn vị đồng hành Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal, tập đoàn Sun Group, VinaPhone nhà mạng đồng hành cùng cảm hứng giới trẻ, các đối tác bảo trợ truyền thông VOV, VOH, Ticketbox - cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi đi hết hành trình truyền cảm hứng của giải thưởng năm nay!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lão nông 60 tuổi "gồng gánh" nuôi vợ và hai con bị u não

    Người dân xã Hanh Cù, Thanh Ba (Phú Thọ) mỗi khi nói về gia cảnh ông Quất Bình Hạnh (1960) đều xót xa, thương cảm. Họ nói về ông như một đại diện cho những khổ đau, bần cùng của thời hiện đại ở mảnh đất này.
  • Đọc thêm