Web drama "Govengers": Chuyện về siêu anh hùng có khả năng nói chuyện với... gà rán?

Fong, Theo Helino 08:00 06/11/2018

Trong web drama mới ra mắt "Govengers", một tai nạn hi hữu đã xảy ra và biến một học sinh thông minh nhất trường trung học thành một siêu anh hùng có năng lực giao tiếp được với... gà rán?

Nhóm idol diễn viên The Man Blk vừa mới ra mắt web drama đầu tay của nhóm với tên gọi Govengers, nôm na là những học sinh cấp 3 sở hữu năng lực đặc biệt. Trong đó, trưởng nhóm, người thông minh nhất, lại sở hữu năng lực... nói chuyện với gà rán.

Web drama Govengers: Chuyện về siêu anh hùng có khả năng nói chuyện với... gà rán? - Ảnh 1.

Poster của Govengers.

Các "siêu anh hùng" trong web drama này bao gồm: Choi Chan Yi, trưởng nhóm, sở hữu năng lực khá buồn cười, đó là nói chuyện với... gà rán; Kang Tae Woo, một otaku, sở hữu năng lực phân thân. Trong khi đó, Shin Jeong You, thực tập sinh ca sĩ nhưng không hát được, có khả năng tạm ngừng thời gian; Eom Se Woong, đứa trẻ "ngậm thìa vàng khi mới sinh ra", lại có năng lực quyến rũ qua điện thoại; Jeong Jin Hwan, một người yếu ớt lại được ban cho năng lực biến thành một gã... Hulk mỗi khi bị vượt quá giới hạn. Nhân vật nữ siêu anh hùng duy nhất, Kang Hye Rim, có khả năng vô hiệu hóa các siêu năng lực khác.

Choi Chan Yi trưởng nhóm, lại sở hữu một siêu năng lực khá kì dị. Đó là cậu có thể nói chuyện được với món... gà rán? Mỗi khi cậu nhìn thấy món gà rán, liền lập tức cảm nhận thấy giọng nói, suy nghĩ của những miếng gà. Khiến cậu rất hoảng sợ và hoang mang, từ đó thậm chí còn không dám ăn gà rán nữa.

Web drama Govengers: Chuyện về siêu anh hùng có khả năng nói chuyện với... gà rán? - Ảnh 2.

Choi Chan Yi, trưởng nhóm, có năng lực "nói chuyện" với gà rán.

Web drama Govengers: Chuyện về siêu anh hùng có khả năng nói chuyện với... gà rán? - Ảnh 3.

Choi Chan Yi vốn là một anh chàng có đầu óc cực kỳ thông minh, nhưng tại sao cậu ta lại sở hữu một siêu năng lực... ngớ ngẩn thế chứ?

Điều khá buồn cười là Chan Yi lại là... nhóm trưởng nhóm siêu anh hùng. Và một siêu anh hùng với thể loại năng lực ngớ ngẩn như thế này sẽ lãnh đạo nhóm của mình như thế nào đây khi tất cả các thành viên khác đều có năng lực ngầu hơn cậu?

Web drama Govengers: Chuyện về siêu anh hùng có khả năng nói chuyện với... gà rán? - Ảnh 4.

Kang Tae Woo, khả năng phân thân.

Bộ phim thuộc thể loại hài - viễn tưởng, với sự góp mặt của cả 10 thành viên của nhóm The Man Blk. Trong đó, nắm chính gồm 5 thành viên Choi Chan Yi, Shin Jeong You, Kang Tae Woo, Eom Se Woong, Jeong Jin Hwan và nàng hoa hậu khu vực Busan-Ulsan Kang Hye Rim.

Web drama Govengers: Chuyện về siêu anh hùng có khả năng nói chuyện với... gà rán? - Ảnh 5.

Shin Jeong You, "idol" tương lai nhưng không biết hát, có năng lực tạm dừng thời gian.

Govengers có cốt truyện xoay quanh những cậu học sinh cá biệt, sau một hôm tìm thấy một chiếc điện thoại lạ, do tay máy, cả nhóm đã kích hoạt một vụ nổ âm thanh khiến mọi người đều ngất xỉu. Khi tỉnh lại, họ nhận ra mỗi người đã được ban cho một khả năng kì lạ, từ đó những rắc rối bắt đầu diễn ra.

Web drama Govengers: Chuyện về siêu anh hùng có khả năng nói chuyện với... gà rán? - Ảnh 6.

Eom Se Woong, kẻ biến thái "trong sáng", có năng lực quyến rũ.

Govengers nhìn chung, xoay quanh sự trưởng thành trong suy nghĩ của một nhóm học sinh cấp 3. Mỗi người với những suy nghĩ và khát khao riêng, do cuộc sống và sức ép từ những người xung quanh, ai cũng kìm nén khát vọng đó của mình lại, để rồi thể hiện nó ra ngoài dưới dạng siêu năng lực mà mình có được. Một cách nào đó, Govengers giống như thế giới tưởng tượng của 5 chàng trai tuổi mới lớn với những siêu năng mà họ mong ước. Nhưng rồi chính cô nàng với khả năng xóa bỏ siêu năng lực, Kang Hye Rim lại là người thực tế nhất, lôi họ về với hiện tại.

Web drama Govengers: Chuyện về siêu anh hùng có khả năng nói chuyện với... gà rán? - Ảnh 7.

Jeong Jin Hwan "cận thị", năng lực biến hóa thành Hulk.

Những tập đầu của phim, người xem sẽ được diện kiến phần nào tính cách của mỗi thành viên trong nhóm "siêu nhân trung học" và để phần nào đoán được lí do họ được ban cho những siêu năng lực như thế. Và Choi Chan Yi, được ban cho năng lực nói chuyện với... gà rán, có lẽ cũng là có lí do riêng.

Web drama Govengers: Chuyện về siêu anh hùng có khả năng nói chuyện với... gà rán? - Ảnh 8.

Một poster khác của "Govengers".

Trailer "Govengers", siêu nhân... gà rán??

Govengers được phát sóng tại kênh Naver TV Cast vào lúc 7 giờ tối, mỗi thứ 4 và chủ nhật.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm