Web drama của Tuấn Trần kết thúc ngọt ngào, khán giả đòi chiếu tiếp: "21 Ngày Yêu Em phải có 21 tập anh gì đó ơi!"

Lệ, Theo Helino 07:40 26/07/2019

Hành trình "21 Ngày Yêu Em" của đôi trẻ Khải Phong (Tuấn Trần) - Hạ Vũ (Salim) cuối cùng cũng có một cái kết viên mãn tuy nhiên nó vẫn chưa thể khiến khán giả hài lòng tuyệt đối.

Sau hành trình hơn một tháng gắn bó với khán giả, cuối cùng web drama đầu tiên do chính Tuấn Trần sản xuất là 21 Ngày Yêu Em cũng đi đến hồi kết. Không nằm ngoài dự kiến của người xem, sau cùng thì đôi trẻ Hạ Vũ (Salim) - Khải Phong (Tuấn Trần) cũng có với nhau một cái kết viên mãn. Những tưởng Hạ Vũ sẽ vì gia đình mà đến với vị hôn phu giàu có, Khải Phong vì tổn thương mà sang Hàn định cư, nhưng không, đôi trẻ đã cùng trở về với Đà Lạt, tái ngộ trong một ngày mưa tại chính nơi mà họ lần đầu gặp mặt.

Web drama của Tuấn Trần kết thúc ngọt ngào, khán giả ngỡ ngàng đòi chiếu tiếp: 21 Ngày Yêu Em phải có 21 tập anh ơi! - Ảnh 1.

Hạ Vũ thử vì gia đình mà mở lòng với vị hôn phu

Web drama của Tuấn Trần kết thúc ngọt ngào, khán giả ngỡ ngàng đòi chiếu tiếp: 21 Ngày Yêu Em phải có 21 tập anh ơi! - Ảnh 2.

Khải Phong thử vì mẹ mà sang Hàn định cư để quên Hạ Vũ

Web drama của Tuấn Trần kết thúc ngọt ngào, khán giả ngỡ ngàng đòi chiếu tiếp: 21 Ngày Yêu Em phải có 21 tập anh ơi! - Ảnh 3.

Nhưng cuối cùng đôi trẻ lại không hẹn mà gặp tại chính cây cầu năm xưa

Tình yêu cuối cùng cũng đưa họ về lại bên nhau

Web drama của Tuấn Trần kết thúc ngọt ngào, khán giả ngỡ ngàng đòi chiếu tiếp: 21 Ngày Yêu Em phải có 21 tập anh ơi! - Ảnh 5.

Trong khi đó Thảo Minh quyết định từ biệt Khải Phong để sang Nhật du học

Dù có một cái kết siêu viên mãn nhưng sản phẩm lần này của Tuấn Trần vẫn không thể làm hài lòng khán giả. Lí do đơn giản là vì phim... ngắn quá. Người xem quả là không can tâm khi một bộ phim khá ấn tượng nhưng lại chỉ gói gọn trong vòng năm tập. Ngay khi tập năm được đăng tải, cư dân mạng đã lập tức đặt ra hàng loạt các câu hỏi rằng: "Tại sao nhan đề là 21 Ngày Yêu Em mà phim lại không có 21 tập?". Bên cạnh đó cũng có không ít khán giả "kêu gào" đòi Tuấn Trần tiếp tục sản xuất phần hai của bộ phim.

Web drama của Tuấn Trần kết thúc ngọt ngào, khán giả ngỡ ngàng đòi chiếu tiếp: 21 Ngày Yêu Em phải có 21 tập anh ơi! - Ảnh 6.

Khán giả chưa tin rằng 21 Ngày Yêu Em đã thực sự khép lại

Web drama của Tuấn Trần kết thúc ngọt ngào, khán giả ngỡ ngàng đòi chiếu tiếp: 21 Ngày Yêu Em phải có 21 tập anh ơi! - Ảnh 7.

Ai nấy đều hi vọng phim có phần hai

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn 21 Ngày Yêu Em có phần hai không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chuyện 21 Ngày Yêu Em có phần hai hay không thì chỉ có Tuấn Trần mới quyết định được. Vì vậy việc của chúng ta là tiếp tục ủng hộ chàng trai trẻ trên chặng đường phía trước và cùng đợi một ngày điều ước về phần hai của bộ phim sẽ thành hiện thực.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm