Weather Girls: Trúc Anh The Face tiết lộ từng đánh nhau và bị em gái đuổi ra khỏi nhà

Nít, Ảnh & Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 19:47 16/08/2017

Tham gia show "chị em" Weather Girls, Trúc Anh đã khiến hai host Mây - Mưa cười tít mắt vì sự đáng yêu của mình.

Sau một thời gian im ắng từ ngày rút lui khỏi nhà chung The Face, Trúc Anh bất ngờ xuất hiện tại Weather Girls – chương trình hết sức con gái với những chuyện tán gẫu cực hài hước và gần gũi. Vẫn với tính cách ngây ngô, giọng nói lơ lớ đặc trưng nhưng đây lần đầu tiên khán giả có thể thấy Trúc Anh nói và chia sẻ những câu chuyện về mình nhiều đến thế.

Weather Girls: Trúc Anh The Face tiết lộ từng đánh nhau và bị em gái đuổi ra khỏi nhà - Ảnh 1.

Weather Girls: Trúc Anh The Face tiết lộ từng đánh nhau và bị em gái đuổi ra khỏi nhà - Ảnh 2.

Một trong những điều khiến khán giả tò mò nhất là về Trúc Anh và cô em gái sinh đôi Trâm Anh. Cả hai đều cực kỳ xinh đẹp và giống nhau đến mức không thể phân biệt được. Tại chương trình, Trúc Anh đã lần đầu bật mí về tính cách của hai chị em, kể cả về lần đánh nhau đến tóe máu và bị em gái đuổi ra khỏi nhà. Trúc Anh cũng đã để lại những khoảnh khoắc khó đỡ trong chương trình, khiến hai nàng host Mưa (Vân Quỳnh) và Mây (Misoa) cười nghiêng ngả từ đầu đến cuối chương trình.

Xem lại toàn bộ buổi livestream cực đáng yêu của Trúc Anh tại đây

Weather Girls Những cô nàng thời tiết là chương trình với nội dung xoay quanh những vấn đề rất con gái như thời trang, làm đẹp, du lịch hoặc các địa điểm vui chơi giải trí đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng. Chương trình được phát sóng trên fanpage của Kinglive (fb.com/kinglive.vn) vào khung giờ 11h trưa Chủ nhật hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm