Vy Oanh "châm ngòi" cuộc đấu tố với đại gia Phương Hằng: "Tiền hay mạng sống có thể mất, danh dự và gia đình thì không"

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:34 20/05/2021

Sau Trang Trần, đến lượt Vy Oanh là đối thủ “kẻ 8 lạng người nửa cân” trong cuộc chiến với bà Phương Hằng.

Bất thình lình showbiz Việt diễn ra cuộc đấu tố căng đét với bà Phương Hằng, người liên tục bị gọi tên nhưng âm thầm cho qua, người vừa nghe nhắc đến đã lên tiếng đấu khẩu ngay và luôn. Hết Trang Trần, đến lượt Vy Oanh quyết "khẩu chiến" với vợ ông Dũng "lò vôi" trên trên mạng xã hội. Mặc dù không trực tiếp nhắc tên nhưng Vy Oanh đã chia sẻ ảnh liên quan và đăng status "đá xéo" nữ đại gia Phương Hằng.

Chiều ngày 20/5, Vy Oanh vô cùng bức xúc chia sẻ lại thông tin nghi vấn bà Phương Hằng chiêu trò, dựng chuyện để làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh các nghệ sĩ. Đáng nói nhất, cô còn chốt 1 câu cực căng: "Tiền hay mạng sống có thể mất nhưng danh dự và gia đình thì không". Có thể thấy, nữ ca sĩ Đồng Xanh đã quyết chiến đến hồi cuối và không khoan nhượng trước đại gia Phương Hằng. Cô là 1 trong những nghệ sĩ Vbiz hiếm hoi dám đối đầu 1 chọi 1 với vợ ông Dũng "lò vôi".

Vy Oanh châm ngòi cuộc đấu tố với đại gia Phương Hằng: Tiền hay mạng sống có thể mất, danh dự và gia đình thì không - Ảnh 2.

Vy Oanh lên tiếng căng, thề sống chết trong cuộc đại chiến với và Phương Hằng

Trước đó, trên sóng livestream, đại gia Phương Hằng đã gọi tên Vy Oanh và tung thông tin gây sốc: "Vy Oanh là cái loại không có nổi 1 nghìn tỷ. Vy Oanh đi làm vợ bé, đẻ được thằng con trai nên nó cho mày 5-7 triệu đô (tầm 115-160 tỷ đồng) rồi mày kiếm thằng chồng hợp pháp để bưng bít cái quá khứ. Mày ghê gớm quá rồi".

Trước những thông tin trên, Vy Oanh đã đáp trả: "Chồng em đu trên cây nên em phải giật xuống mới được. Em lại sắp đẻ thuê cho chồng em đây này".

Vy Oanh châm ngòi cuộc đấu tố với đại gia Phương Hằng: Tiền hay mạng sống có thể mất, danh dự và gia đình thì không - Ảnh 3.

Trên sóng livestream, bà Phương Hằng từng tố Vy Oanh giật chồng người khác và "đẻ thuê"

Vy Oanh châm ngòi cuộc đấu tố với đại gia Phương Hằng: Tiền hay mạng sống có thể mất, danh dự và gia đình thì không - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Vy Oanh đã phủ nhận những thông tin trên và còn có thái độ "cà khịa" ngược lại vợ ông Dũng "lò vôi"

Vy Oanh châm ngòi cuộc đấu tố với đại gia Phương Hằng: Tiền hay mạng sống có thể mất, danh dự và gia đình thì không - Ảnh 5.

Hàng loạt status thể hiện thái độ phẫn nộ, bức xúc của Vy Oanh càng khiến cuộc "đại chiến" thêm bùng nổ

Ảnh: Facebook nhân vật

Vy Oanh châm ngòi cuộc đấu tố với đại gia Phương Hằng: Tiền hay mạng sống có thể mất, danh dự và gia đình thì không - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm