Bắt kịp Hương Giang, Chi Pu trở thành nữ nghệ sĩ có MV solo đạt #1 trending nhiều nhất tại Việt Nam, lần đầu tiên ghi danh trên BXH quốc tế!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 05/06/2020

Đây là thành quả xứng đáng cho sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng về cả phần nhìn lẫn phần nghe của MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" với Chi Pu, nhận được rất nhiều sự khen ngợi cũng như nhìn nhận một cách nghiêm túc từ khán giả.

Sau hơn 1 ngày ra mắt, Chi Pu tiếp tục khẳng định sức hút của mình khi giữ vững vị trí top 1 trending với hơn 5 triệu lượt xem và gần 200 nghìn lượt thích. Đây là thành quả xứng đáng cho sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng về cả phần nhìn lẫn phần nghe của MV "Cung Đàn Vỡ Đôi", nhận được rất nhiều sự khen ngợi cũng như nhìn nhận một cách nghiêm túc từ khán giả.

Bắt kịp Hương Giang, Chi Pu trở thành nữ nghệ sĩ có MV solo đạt #1 trending nhiều nhất tại Việt Nam, lần đầu tiên ghi danh trên BXH quốc tế! - Ảnh 1.

Chi Pu | CUNG ĐÀN VỠ ĐÔI (Tân Cổ - Giao Duyên Chuyện) - Official MV

Với thành tích này, Chi Pu đã bắt kịp Hương Giang, trở thành nữ ca sĩ có nhiều sản phẩm độc lập (solo) đạt #1 Trending Youtube nhất của Vpop, các sản phẩm trước bao gồm: "Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi", "Mời Anh Vào Team Em", "Anh Ơi Ở Lại", "Shh! Chỉ Ta Biết Thôi" và mới nhất là "Cung Đàn Vỡ Đôi". Còn nếu xét về số lượng các MV solo lẫn kết hợp, người nắm giữ kỷ lục này là Min với tổng cộng 6 MV, thành tích của Chi Pu đã ngang bằng với Hương Giang khi tính tới thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ cũng có 5 MV solo đạt top 1 trending (4 MV trong vũ trụ #ADODDA) "Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh".

Không chỉ dừng lại ở đó, MV "Cung Đàn Vỡ Đôi" hiện đang giữ vị trí thứ 20 trên BXH top trending YouTube toàn thế giới cũng như đang giữ vị trí thứ 34 trên top trending tại Hàn Quốc. Đây là một thành tích đáng tự hào của Chi Pu và của người hâm mộ, tiếp tục mang âm nhạc Việt Nam ngày càng gần hơn với khu vực và thế giới.

Bắt kịp Hương Giang, Chi Pu trở thành nữ nghệ sĩ có MV solo đạt #1 trending nhiều nhất tại Việt Nam, lần đầu tiên ghi danh trên BXH quốc tế! - Ảnh 3.

"Cung Đàn Vỡ Đôi" vươn lên top 20 trending toàn cầu.

"Cung Đàn Vỡ Đôi" là một sáng tác đậm chất trữ tình của nhạc sĩ trẻ Kiên - người sẽ sáng tác nhạc độc quyền cho Chi Pu trong năm 2020. Bên cạnh thành tích xuất sắc trên Youtube, Cung Đàn Vỡ Đôi còn đạt được dấu mốc ấn tượng trên nền tảng nhạc số iTunes, cụ thể là ở vị trí #2 iTunes Vietnam Songs, hiện đang bị "kẹp" giữa 2 ca khúc của Bích Phương là "Một Cú Lừa" ở #1 và "Một Cú Lừa" (Đu Đưa Version) ở #3.

Bắt kịp Hương Giang, Chi Pu trở thành nữ nghệ sĩ có MV solo đạt #1 trending nhiều nhất tại Việt Nam, lần đầu tiên ghi danh trên BXH quốc tế! - Ảnh 4.

Nội dung MV Cung đàn vỡ đôi xoay quanh mối tình đơn phương của Ba Trà với Hai Tân. Tuy nhiên, Hai Tân lại phải lòng tiểu thư Thu Hà. Nhìn người mình yêu hạnh phúc và cũng đau lòng vì một người khác, tuy trong lòng rất đau đớn nhưng Ba Trà vẫn quyết tâm tác hợp Hai Tân và Thu Hà. Thế nhưng, chuyện tình yêu giữa Hai Tân - Thu Hà lại phải chịu sự ngăn cấm từ gia đình và cuối cùng chỉ có thể khép lại trong cảnh tượng hai người cùng bị chôn vùi trong ngọn lửa. Tiếp nối tình yêu với cải lương của Hai Tân, Chi Pu dẫn dắt đoàn cải lương Giao Duyên ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Bắt kịp Hương Giang, Chi Pu trở thành nữ nghệ sĩ có MV solo đạt #1 trending nhiều nhất tại Việt Nam, lần đầu tiên ghi danh trên BXH quốc tế! - Ảnh 5.

Ngoài mối tình buồn và cái kết ảm đạm, lấy đi nước mắt người xem của các nhân vật chính, MV Cung Đàn Vỡ Đôi còn được khán giả khen ngợi khi lồng ghép khéo léo chất liệu cải lương cùng nhiều thông điệp ý nghĩa vào kịch bản.

Có thể thấy, Chi Pu ngày càng được công nhận về tư duy âm nhạc qua các sản phẩm ra mắt. Cô không ngại tìm tòi cái mới, khám phá những màu sắc riêng và từ đó thành công mang đến những bất ngờ cho chính người hâm mộ của mình. Mặt khác, sự chú ý của khán giả dành cho Cung Đàn Vỡ Đôi cho thấy kết quả thành công đáng ghi nhận cho lần đầu tiên hợp tác giữa Chi Pu và Kiên. Ở những sản phẩm sau này, tin rằng bộ đôi ca sĩ - nhạc sĩ trẻ sẽ càng được đón nhận hơn nữa.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm