Vướng tranh cãi đăng tải bức hình "dìm" đàn chị Mỹ Tâm, Hoà Minzy phải gấp rút lên tiếng đính chính

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 17:01 25/09/2023

Cư dân mạng đang tranh cãi trái chiều bức hình Hoà Minzy xuất hiện bên "hoạ mi tóc nâu" Mỹ Tâm.

Vào sáng 24/9, Hoà Minzy đã đăng tải bức hình mới trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của netizen. Giọng ca sinh năm 1995 chia sẻ hình ảnh bên "hoạ mi tóc nâu" Mỹ Tâm. Kèm theo đó, Hoà Minzy bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đàn chị: "Tấm gương sáng trong nghề của em".

Bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc của Hoà Minzy và Mỹ Tâm, giọng ca gốc Bắc Ninh bất ngờ vướng vào tranh cãi vì bức hình này. Cụ thể, netizen cho rằng hình ảnh này khá "dìm" nhan sắc, để lộ những khuyết điểm của ca sĩ Mỹ Tâm. Ngược lại, Hoà Minzy có phần nhỉnh hơn, xuất hiện xinh xắn và tươi tắn bên đàn chị. Nhiều cư dân mạng còn lên tiếng nêu ra quan điểm cho rằng nữ ca sĩ 9x nên gỡ bỏ hình ảnh này.

Trước những ý kiến trái chiều từ netizen, Hoà Minzy đã phải gấp rút lên tiếng giải thích. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 cho biết cô chỉ chụp được duy nhất một bức hình với đàn chị. Ngoài ra, cô khẳng định ca sĩ Mỹ Tâm vẫn rất đẹp trong bức hình này.

Vướng tranh cãi đăng tải bức hình dìm đàn chị Mỹ Tâm, Hoà Minzy phải gấp rút lên tiếng đính chính - Ảnh 2.

Hoà Minzy gây chú ý khi đăng tải bức hình bên nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Vào tối 23/9, Hoà Minzy xuất hiện với vai trò là ca sĩ khách mời xuất hiện trong live show 3 của chương trình Vietnam Idol 2023. Nữ ca sĩ đã biểu diễn bản hit Thị Mầu đầy sôi động, bùng nổ. Chia sẻ tại chương trình, Hòa Minzy cho biết đã rất lâu rồi cô mới được trình diễn trên sóng trực tiếp của một chương trình ca nhạc. "Trước buổi trình diễn hôm nay tôi đã có 10 năm làm nghề nhưng vẫn rất hồi hộp vì đây là cảm xúc mà tôi cùng thầy Huy Tuấn đã trải qua từ 9 năm trước. Được trình diễn trên sóng quốc gia trực tiếp là một điều vinh dự, tôi nghĩ các thí sinh rất may mắn", Hoà Minzy chia sẻ.

Không chỉ đem tới phần trình diễn đầy thu hút, Hòa Minzy còn gây ấn tượng với khán giả khi có những hành động ghi điểm 10 tinh tế, thể hiện sự lễ phép với bộ ba BGK. Cụ thể, khi tiến đến sân khấu trước, Hòa Minzy đã cúi đầu chào BGK gồm ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Huy Tuấn, đạo diễn Quang Dũng dù vẫn đang cầm micro để hát. Ngoài ra, ngay sau khi kết thúc phần trình diễn của mình, cô đã nhanh chóng gửi lời chào tới những bậc đàn anh, đàn chị đi trước.

Hoà Minzy có loạt hành động ghi điểm khi xuất hiện trong chương trình Vietnam Idol 2023

Vướng tranh cãi đăng tải bức hình dìm đàn chị Mỹ Tâm, Hoà Minzy phải gấp rút lên tiếng đính chính - Ảnh 4.
Vướng tranh cãi đăng tải bức hình dìm đàn chị Mỹ Tâm, Hoà Minzy phải gấp rút lên tiếng đính chính - Ảnh 5.

Cô đã nhanh chóng cúi đầu chào thể hiện sự lễ phép khi tiến tới vị trí của bộ ba BGK dù vẫn đang biểu diễn

Vướng tranh cãi đăng tải bức hình dìm đàn chị Mỹ Tâm, Hoà Minzy phải gấp rút lên tiếng đính chính - Ảnh 6.

Ngay khi hoàn thành phần trình diễn, nữ ca sĩ đã gửi lời chào đầu tiên tới ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Huy Tuấn, đạo diễn Quang Dũng