Hơn 1 năm sau khi chia tay bạn trai thiếu gia, Hoà Minzy bày tỏ mong muốn được lên xe hoa

Tường San, Theo Phụ Nữ Mới 16:28 07/09/2023

Sau khi xác nhận chuyện đường ai nấy đi với mối tình 5 năm, Hoà Minzy tới nay vẫn chưa công khai tình yêu mới.

Vào tối 6/9, Hoà Minzy đã đăng tải bức hình mới trên mạng xã hội. Sau khi Gin Tuấn Kiệt công khai chuyện tình cảm và thông báo chuẩn bị về chung một nhà với Puka, nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã gửi lời chúc tới cặp đôi này. "Anh chị tôi, cuối cùng ngày này cũng tới. Bé mừng muốn xỉu. Chuẩn bị đầm áo quần đi cưới thôi", Hoà Minzy chia sẻ.

Đáng chú ý, giọng ca gốc Bắc Ninh còn bất ngờ bày tỏ mong muốn được kết hôn. "Em cũng muốn được như vậy", Hoà Minzy viết. Sau hơn 1 năm chia tay bạn trai thiếu gia Long An, động thái này của nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Hơn 1 năm sau khi chia tay bạn trai thiếu gia, Hoà Minzy bày tỏ mong muốn được lên xe hoa - Ảnh 2.

Hoà Minzy bất ngờ bày tỏ mong muốn được kết hôn sau khi Puka và Gin Tuấn Kiệt công khai chuyện chuẩn bị về chung một nhà

Hoà Minzy từng có mối tình 5 năm với thiếu gia Minh Hải. Tuy nhiên, cặp đôi đã quyết định đường ai nấy đi vào tháng 2/2022. Hoà Minzy và tình cũ Minh Hải đã có 1 con trai chung trước khi chia tay. Nữ ca sĩ 9x tiết lộ lý do tan vỡ vì cả hai không còn tìm được tiếng nói chung.

Khi tham gia talkshow TalkSoul , Hoà Minzy cho biết bản thân là một người tin tưởng, mong cầu tình yêu và vẫn sẽ sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới nếu người đó yêu thương con trai và phù hợp. "Tất nhiên ở thời điểm này, em có nhiều thứ để suy nghĩ hơn. Em chưa bao giờ lấy chồng nha, nên bảo em bước thêm bước nữa thì rất kỳ vì em chưa được lấy chồng bao giờ. Em cũng chưa được mặc áo cô dâu, chưa được dạm ngõ, hay người ta đến hỏi cưới mình bao giờ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hơn 1 năm sau khi chia tay bạn trai thiếu gia, Hoà Minzy bày tỏ mong muốn được lên xe hoa - Ảnh 3.

Hoà Minzy từng có mối tình 5 năm với bạn trai thiếu gia Minh Hải

Hơn 1 năm sau khi chia tay bạn trai thiếu gia, Hoà Minzy bày tỏ mong muốn được lên xe hoa - Ảnh 4.
Hơn 1 năm sau khi chia tay bạn trai thiếu gia, Hoà Minzy bày tỏ mong muốn được lên xe hoa - Ảnh 5.

Trong talkshow TalkSoul, Hoà Minzy cho biết vẫn sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới nếu người đó yêu thương con trai và phù hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày