Vương phi Monaco trở về hoàng gia sau 10 tháng rời xa, "kẻ thứ 3" từng lên tiếng công kích nhận cái kết đắng

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 23:20 09/11/2021

Sau 10 tháng ở quê hương dưỡng bệnh, Vương phi Monaco đã chính thức quay trở lại hoàng gia, đập tan tin đồn ly hôn.

Truyền thông Monaco đưa tin, vào khoảng 8h45 ngày 8/11 (theo giờ địa phương), chiếc phi cơ riêng chở Vương phi Monaco Charlene xuất phát từ thành phố Durban của Nam Phi đã đáp xuống sân bay Nice của Pháp để quay trở về gia đình nhà chồng ở Monaco.

Chuyến bay này đã kết thúc 10 tháng xa nhà của Vương phi, đánh dấu sự quay trở lại đầy mạnh mẽ của nàng dâu hoàng gia 43 tuổi. Vương phi đeo khẩu trang đính cờ Monaco, mặc váy len dài màu be, áo khoác màu đen và đi bốt da cao tới đầu gối.

Vương phi Monaco trở về hoàng gia sau 10 tháng rời xa, kẻ thứ 3 từng lên tiếng công kích nhận cái kết đắng - Ảnh 1.
Vương phi Monaco trở về hoàng gia sau 10 tháng rời xa, kẻ thứ 3 từng lên tiếng công kích nhận cái kết đắng - Ảnh 2.

Vương phi Monaco đã chính thức quay trở về hoàng gia.

Sự trở về của Charlene được cho là một cách phủ nhận tin đồn cuộc hôn nhân giữa bà và Hoàng thân Albert rạn nứt. Bà đã ở quê hương Nam Phi gần cả năm nay do bị viêm xoang nghiêm trọng. Căn bệnh khiến Vương phi 43 tuổi không thể di chuyển bằng máy bay. Bà đã bỏ lỡ một loạt sự kiện quan trọng ở Monaco, bao gồm lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới và ngày đầu tiên đi học của các con.

Hồi tháng 10, trong một cuộc phỏng vấn, Thân vương Albert từng khẳng định vợ ông sẽ trở về trước Quốc khánh của Monaco (vào ngày 19/11). Một phát ngôn viên của hoàng gia khi đó cho biết: "Vương phi đang có tâm trạng tốt và mong được về nhà".

Trên tài khoản Instagram chính thức, Vương phi Monaco chia sẻ những bức ảnh gia đình hạnh phúc đoàn tụ bên nhau. Vương phi Charlene tạo dáng tươi cười chụp ảnh cùng Hoàng thân Albert và hai con song sinh - Hoàng tử Jacques, Công chúa Gabriella. Có một tấm hình, bà vừa quàng vai chồng vừa níu chặt hai con, trông gia đình vô cùng đầm ấm. Trong bức khác, bà Charlene vẫy tay chào trước ống kính trong khi Hoàng thân Albert dắt tay hai con tiến vào trong cung điện.

Vương phi đoàn tụ cùng với chồng con.

Sự vắng bóng của bà Charlene ở Monaco đã dẫn đến những suy đoán xung quanh tình trạng hôn nhân của vợ chồng Vương phi. Trong thời gian bà Charlene ở Nam Phi chữa bệnh, Hoàng thân Albert (63 tuổi) còn bị phát hiện tham dự Lễ hội Chữ Thập đỏ của Monaco cùng tình cũ Nicole Coste và con chung của họ Alexandre Grimladi-Coste (18 tuổi) vào tháng 7.

Điều này làm dấy lên tin đồn chồng Vương phi Monaco quay trở lại với người cũ. Thậm chí, người phụ nữ mang danh "kẻ thứ 3" Nicole Coste cũng xuất hiện trên tạp chí tố cáo Vương phi Monaco đối xử tệ với con trai của mình. Nicole Coste cũng ám chỉ việc Vương phi có tính cách không tốt.

Mặc dù vậy, mới đây Hoàng thân Albert đã lên tiếng phủ nhận qua lại với tình cũ và bày tỏ sự tức giận khi Nicole Coste công khai động chạm đến Vương phi Monaco mà không bàn bạc trước với ông này. Hoàng thân Albert cho hay ông chỉ biết tình cũ chụp hình cho tạp chí cùng với con trai chung của họ nhưng không hề hay biết, Nicole Coste lại tấn công người vợ yêu quý của ông.

Vương phi Monaco trở về hoàng gia sau 10 tháng rời xa, kẻ thứ 3 từng lên tiếng công kích nhận cái kết đắng - Ảnh 4.

Nicole Coste và con trai trên bìa tạp chí.

Nhiều người cho rằng Nicole Coste đã có nước đi sai lầm. Vương phi Monaco đã quay về đúng vị trí vốn có, Hoàng thân Albert cũng một mực thể hiện tình yêu thương dành cho vợ, "kẻ thứ 3" Nicole Coste có muốn chen chân vào cũng khó.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

  • Đọc thêm