Vương phi Kate tái xuất cùng chồng con sau khủng hoảng chỉnh sửa ảnh, trạng thái sức khỏe được hé lộ khiến dư luận bất ngờ

Thanh Tâm, Theo Phụ nữ mới 12:13 18/03/2024

Vương phi Kate được cho là đã cùng William và các con đến một cửa hàng nông sản yêu thích của cô vào cuối tuần qua.

Tuần vừa qua, Vương phi Kate cùng Hoàng gia Anh đã trải qua một cuộc khủng hoảng truyền thông, sau khi cô lên tiếng xin lỗi về việc chỉnh sửa bức ảnh được Cung điện Kensington đăng tải vào hôm 10/03.

Việc bức ảnh có nhiều chi tiết bị chỉnh sửa trong thời điểm Kate đã vắng mặt gần 2 tháng sau ca phẫu thuật bụng đã khiến nhiều tin đồn liên quan đến sức khỏe của cô được lan truyền nhanh chóng. Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ sự hoài nghi của mình đối với mối quan hệ của Kate và William cũng như sự trung thực từ phía hoàng gia sau vụ việc này.

Vương phi Kate tái xuất cùng chồng con sau khủng hoảng chỉnh sửa ảnh, trạng thái sức khỏe được hé lộ khiến dư luận bất ngờ - Ảnh 1.

Công nương xứ Wales được cho là đã đến thăm một cửa hàng nông sản địa phương ở Windsor cùng William (Ảnh chụp vào tháng 5 năm 2023)

Tuy nhiên, mới đây, những thông tin mới nhất về gia đình Thân vương xứ Wales đã được cập nhật. Theo đó, tờ Dailymail cho biết Kate đã được nhìn thấy xuất hiện cùng William sau khi theo dõi các con của họ là George (10 tuổi), Charlotte (8 tuổi) và Louis (5 tuổi) tham gia chơi thể thao vào hôm 16/03 vừa qua.

Được biết, địa điểm mà Kate và William đến cùng nhau là cửa hàng nông sản yêu thích của Kate ở Winsord, nơi cách dinh thự Adelaide Cottage của gia đình khoảng 1,6km.

Chia sẻ với truyền thông, một nhân chứng tại cửa hàng trang trại ở Windsor cho biết: "Sau tất cả những tin đồn lan truyền khắp nơi, tôi choáng váng khi thấy họ ở đó. Kate đi mua sắm với William và cô ấy trông rất vui vẻ và khỏe mạnh.

"Bọn trẻ không ở cùng họ nhưng đó là một dấu hiệu tốt cho thấy cô ấy đủ sức khỏe để ghé qua các cửa hàng." - người này nói thêm.

Vương phi Kate tái xuất cùng chồng con sau khủng hoảng chỉnh sửa ảnh, trạng thái sức khỏe được hé lộ khiến dư luận bất ngờ - Ảnh 2.

Kate được cho là "vui vẻ và khỏe mạnh" khi có mặt tại cửa hàng (Ảnh minh họa)

Được biết, lần cuối cùng Kate xuất hiện trước công chúng là khi cô cùng gia đình Hoàng gia Anh tham gia hoạt động mừng Giáng sinh. Sau đó, vào tháng 1/2024, Vương phi xứ Wales đã đưa ra thông báo cho biết cô sẽ tạm ngừng thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia để dành thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sau khi thực hiện ca phẫu thuật bụng.

Vào thời điểm đó, nguồn tin của cung điện cho rằng Kate có thể sẽ mất 1-2 tháng để hồi phục và nhiều khả năng sẽ quay trở lại vào tháng 4 nhân dịp Lễ Phục sinh. Đồng thời, các nguồn tin của Cung điện cho biết Kate rất muốn nói về cuộc chiến sức khỏe của mình nhưng chỉ khi cô đã quay trở lại với công việc.

Cung điện Kensington khẳng định Kate đang "ổn" và sẽ chỉ cung cấp những thông tin cập nhật quan trọng khi cô bình phục. Một người bạn của William và Kate cho biết: "Họ muốn chia sẻ rõ ràng và cởi mở hơn (về tình trạng của Kate - PV), nhưng họ sẽ làm điều đó khi họ cảm thấy sẵn sàng.

Nguồn: Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày