Vương phi Kate được nhìn thấy lần đầu tiên sau 2 tháng phẫu thuật, dấu hiệu tích cực khiến người hâm mộ bớt băn khoăn

Minh Nhật, Theo Phụ nữ Số 12:10 05/03/2024

Lần xuất hiện cuối cùng của Kate là tại buổi lễ ở nhà thờ Sandringham vào ngày Giáng sinh.

Tối 4/3, hàng loạt tờ báo đưa tin về sự xuất hiện đầy bất ngờ của Vương phi xứ Wales. Kate lần đầu tiên được trông thấy kể từ khi trải qua ca phẫu thuật vùng bụng vào tháng 1. Một tay săn ảnh đã chụp được bức ảnh mẹ của Kate, bà Carole Middleton, lái xe chở con gái đến gần khu vực Lâu đài Windsor.

Kate đeo kính râm ngồi ở ghế khách của chiếc Audi 4 chỗ do bà Carole Middleton điều khiển. Bức ảnh được chụp vào khoảng trước 9h sáng, cho thấy 2 mẹ con đang trên đường trở về nhà ở Windsor.

Vương phi Kate được nhìn thấy lần đầu tiên sau 2 tháng phẫu thuật, dấu hiệu tích cực khiến người hâm mộ bớt băn khoăn - Ảnh 1.

Vương phi xứ Wales được nhìn thấy ngồi ở ghế hành khách trên chiếc xe do mẹ cô điều khiển.

Bức ảnh lan truyền sau khi Cung điện Kensington kêu gọi người hâm mộ để Kate được bình phục sức khỏe "một cách riêng tư".

Đây là lần đầu tiên Vương phi xứ Wales được nhìn thấy ở bên ngoài, không phải xuất hiện chính thức, kể từ khi cô tổ chức Lễ Giáng sinh tại Sandringham cùng Thân vương William và các thành viên của gia đình Vương thất Anh.

Vương phi Kate được nhìn thấy lần đầu tiên sau 2 tháng phẫu thuật, dấu hiệu tích cực khiến người hâm mộ bớt băn khoăn - Ảnh 2.

Kate trông có vẻ tươi tắn, không mệt mỏi.

Bức ảnh lan truyền sau khi có thông tin cho rằng ông Gary Goldsmith, bác ruột của Kate, tức anh trai của bà Carole, đã bị cha mẹ của Kate chỉ trích sau khi đăng ký tham gia chương trình "Celebrity Big Brother" vì lo ngại ông có thể tiết lộ bí mật về hoàng gia.

Suốt 2 tháng qua, dù cung điện hoàng gia đã nhấn mạnh rằng mong muốn cá nhân của Kate là giữ kín thông tin y tế cá nhân và họ sẽ chỉ cung cấp thông tin cập nhật nếu có điều gì mới quan trọng cần chia sẻ, nhưng người hâm mộ vẫn liên tục bàn tán.

Trên các trang mạng xã hội và cả các tờ báo nước ngoài liên tục có những suy đoán về nơi ở của Kate và những gì có thể đã xảy ra với cô. Thậm chí, hashtag #whereiskatemiddleton còn được lên xu hướng hàng ngày.

Vương phi Kate được nhìn thấy lần đầu tiên sau 2 tháng phẫu thuật, dấu hiệu tích cực khiến người hâm mộ bớt băn khoăn - Ảnh 3.

Bà mẹ 3 con đã tham dự sự kiện vào sáng Giáng sinh cùng Thân vương William và các con. Đó là lần gần nhất Kate xuất hiện trước công chúng.

Về bức ảnh mới lan truyền, Cung điện Kensington không đưa ra bình luận nhưng các nguồn tin nhấn mạnh đây là những bức ảnh do paparazzi chụp, không được cung điện cho phép. Tuy nhiên, nó có thể đóng vai trò như câu trả lời để người hâm mộ bớt băn khoăn về việc Kate đang ở đâu và tình trạng ra sao.

Tuần trước, một phát ngôn viên của cung điện đã nhắc lại lời khẳng định rằng họ sẽ không đưa ra "bình luận liên tục" về sức khỏe của Vương phi xứ Wales, bất kể thực tế rằng luôn những tin đồn khó chịu trên mạng.

Phát ngôn viên nói: "Từ quan điểm của chúng tôi, chúng tôi đã rất rõ ràng từ tuyên bố của mình vào đầu tháng 1 rằng Vương phi xứ Wales dự định sẽ không hoạt động công khai cho đến sau Lễ Phục sinh và điều đó không thay đổi.

Chúng tôi luôn thực hiện đúng quan điểm rằng chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cập nhật khi không có gì mới để chia sẻ".

Vương phi Kate được nhìn thấy lần đầu tiên sau 2 tháng phẫu thuật, dấu hiệu tích cực khiến người hâm mộ bớt băn khoăn - Ảnh 4.

Đại diện cung điện hoàng gia cho biết Vương phi xứ Wales (ảnh chụp ngày 5 tháng 12) đang tiếp tục phục hồi "tốt". Kate có kế hoạch trở lại tham gia các nhiệm vụ hoàng gia sau lễ Phục sinh.

Vương phi Kate rời bệnh viện vào ngày 29/1 và quay trở lại dinh thự Adelaide Cottage ở Windsor để đoàn tụ với các con sau gần 2 tuần.

Thân vương William cũng đã tạm thời gác lại các công việc hoàng gia để xoay sở việc chăm sóc vợ và các con.

Tuần trước, William đã tham gia một sự kiện ở thị trấn Wrexham. Ở đó anh đã nhận được câu hỏi rằng: "William, Catherine thế nào rồi?". Tuy nhiên, anh không đáp lại câu hỏi này.

Nguồn: Daily Mail