Vương Phạm hé lộ Khoa Pug và 34 tỷ đã mất chỉ là bước đầu trong kế hoạch “lùa gà” của "ông đá bào", sau đó sẽ tới...

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:16 03/12/2021

Theo như lời Vương Phạm, đây là 1 kế hoạch dài hơi.

Sáng ngày 3/12, MXH được phen rần rần bởi video lên tiếng của Vương Phạm - nhân chứng sống trong drama tình bạn của Khoa Pug và Johnny Đặng. Sau nhiều ngày im lặng, triệu phú đô la đã chốt đứng về phía Khoa Pug. Đồng thời xác nhận chuyện lừa gạt tiền, bị dọa "xử" của "ông đá bào" được Khoa Pug chia sẻ khi trước đều đúng hoàn toàn.

Vương Phạm hé lộ Khoa Pug và 34 tỷ đã mất chỉ là bước đầu trong kế hoạch “lùa gà” của ông đá bào, sau đó sẽ tới... - Ảnh 2.

Vương Phạm lên tiếng, chốt đứng về phía Khoa Pug

Đáng chú ý nhất, trong video này Vương Phạm cũng đã hé lộ cả một kế hoạch "lùa gà" chỉn chu đã được Johnny Đặng chuẩn bị từ trước.

Theo như triệu phú đô la tâm sự, Johnny Đặng từng nói với mình Khoa Pug chỉ là bước 1 trong kế hoạch "lùa gà", với vai trò "bàn đạp" để lợi dụng sức ảnh hưởng và sự nổi tiếng. Sau đó "ông đá bào" sẽ triển khai bước 2, nhắm đến những người dân xứ cờ hoa để trục lợi bằng đồng D.coin của mình.

Theo lời Vương Phạm, vì không muốn vướng vào vụ "lùa gà", lừa đảo đồng bào này, Khoa Pug và Vương Phạm đồng loạt rút ra nhưng bị Johnny Đặng giữ tiền, gây khó khăn và dọa "xử".

"Khoa rất là chính trực, nói rõ không được dùng hình ảnh của Khoa để làm gì nữa. Nhưng ông 'đá bào' này rất là bào. Bào hình ảnh PR tốt không được thì nhảy qua bào theo kiểu PR 'dơ', tấn công hình ảnh, 'phốt' Khoa lừa đảo này kia" - Vương Phạm kể về chi tiết "ông đá bào" nhất quyết lợi dụng danh tiếng Khoa Pug đến cùng.

Vương Phạm hé lộ Khoa Pug và 34 tỷ đã mất chỉ là bước đầu trong kế hoạch “lùa gà” của ông đá bào, sau đó sẽ tới... - Ảnh 3.

Khoa Pug - Johnny Đặng và nhân chứng sống Vương Phạm

Nếu những thông tin Vương Phạm chia sẻ là đúng, Khoa Pug không phải là nạn nhân duy nhất của "ông đá bào". Sẽ còn nhiều người nữa bị "ông đá bào" lừa nếu Khoa Pug tiếp tục im lặng, để Johnny Đặng tiếp tục sử dụng hình ảnh của mình.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm