Vương Hạc Đệ trong phim công sở siêu hot Hôm Nay Phải Cố Lên có gì khác với thời đóng cặp với Ngu Thư Hân

Thu Thảo, Theo Thể thao & Văn hóa 13:20 07/03/2023

Là Đông Phương Thanh Thương uy quyền, chung tình ở Thương Lan Quyết, sang đến Hôm Nay Phải Cố Lên, Vương Hạc Đệ khiến người hâm mộ bất ngờ vì quá ngây ngô.

Sau khi gây ấn tượng với loạt vai diễn tài giỏi, quyền lực trong Thương Lan QuyếtPhù Đồ Duyên, Vương Hạc Đệ bất ngờ lột xác để trở thành "nhân viên công sở quèn" ở phim công sở Hôm Nay Phải Cố Lên.

Tuy không được quảng bá, tuyên truyền rầm rộ nhưng Hôm Nay Phải Cố Lên vẫn gây sốt bởi loạt tình tiết gây cười đậm chất văn phòng. Xem phim, khán giả được khám phá thế giới công sở ở tập đoàn điện tử Cao Phát cùng những màn tung hứng bá đạo đến từ bộ ba Lý Thiên Nhiên (Trịnh Khải) - Phạm Tư Tư (Trần Ngọc Kỳ) - Bạch Mã Soái (Vương Hạc Đệ).

Vương Hạc Đệ trong phim công sở siêu hot Hôm Nay Phải Cố Lên có gì khác với thời đóng cặp với Ngu Thư Hân - Ảnh 1.

Vương Hạc Đệ quyền uy, tài giỏi ở "Thương Lan Quyết". Ảnh: Weibo

Vương Hạc Đệ trong phim công sở siêu hot Hôm Nay Phải Cố Lên có gì khác với thời đóng cặp với Ngu Thư Hân - Ảnh 2.

Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân trong Thương Lan Quyết. Ảnh: Weibo

Không còn là Đông Phương Thanh Thương uy quyền, chung tình ở Thương Lan Quyết, sang đến Hôm Nay Phải Cố Lên, Vương Hạc Đệ khiến người hâm mộ phải hú hét vì quá bất ngờ. Trong phim, Vương Hạc Đệ đóng vai Bạch Mã Soái - chàng thiếu gia thừa kế tập đoàn có giá trị tài sản lên đến nghìn tỷ. Bố của Bạch Mã Soái là người rất nổi tiếng, thành công trong giới kinh doanh. Người bố này tuy ra thương trường làm mưa làm gió nhưng về đến nhà chỉ có mong ước duy nhất là con trai thừa kế khối tài sản khổng lồ của mình.

Ấy vậy nhưng Bạch Mã Soái lại chẳng đoái hoài gì đến, với cậu, thành công của bố là việc riêng, tài sản nghìn tỷ kia cũng là của gia đình, cậu phải tự thân lập nghiệp thì mới đáng mặt nam nhi. Vậy rồi, Bạch Mã Soái xin vào làm nhân viên quèn ở tập đoàn Cao Phát. Tại đây, cậu được phân đến phòng kế hoạch số 3 và đụng độ các đồng nghiệp không thể nào hài hước hơn.

Vương Hạc Đệ trong phim công sở siêu hot Hôm Nay Phải Cố Lên có gì khác với thời đóng cặp với Ngu Thư Hân - Ảnh 3.

Công tử nhà giàu đi làm nhân viên quèn cũng khác với người thường. Ảnh: Weibo

Vương Hạc Đệ trong phim công sở siêu hot Hôm Nay Phải Cố Lên có gì khác với thời đóng cặp với Ngu Thư Hân - Ảnh 4.

Trải nghiệm cuộc sống bình thường, Bạch Mã Soái đã học được rất nhiều điều hay ho. Ảnh: Weibo

Vương Hạc Đệ trong phim công sở siêu hot Hôm Nay Phải Cố Lên có gì khác với thời đóng cặp với Ngu Thư Hân - Ảnh 5.

Dù có chút ngây ngô nhưng Bạch Mã Soái vẫn rất đáng yêu. Ảnh: Weibo

Sau vụ đi công tác bằng máy bay hạng thương gia, ở phòng khách sạn 6 sao, Bạch Mã Soái lại lên kế hoạch mời đồng nghiệp đi dự tiệc trên du thuyền đắt đỏ. Ban đầu, các đồng nghiệp có vẻ chẳng quan tâm đến buổi tiệc nhưng sau khi nghe Bạch Mã Soái nhắc đến du thuyền, mọi người lập tức thay đổi thái độ, xin đi cho bằng được.

Chưa hết, để thuận tiện đi làm, Bạch Mã Soái đã thuê "căn hộ 1 phòng ngủ" ở tòa nhà đắt đỏ gần công ty. Khi đến tham quan "căn hộ 1 phòng ngủ" này, đàn anh Lý Thiên Nhiên mới té ngửa vì chẳng ngờ phòng ngủ của Bạch Mã Soái còn lớn hơn văn phòng làm việc. Đúng là thiếu gia nhà giàu chẳng có gì ngoài điều kiện nên suy nghĩ cũng khác người bình thường.

Vương Hạc Đệ trong phim công sở siêu hot Hôm Nay Phải Cố Lên có gì khác với thời đóng cặp với Ngu Thư Hân - Ảnh 6.

Cậu chàng còn tổ chức tiệc ở du thuyền đắt đỏ và mời đồng nghiệp đến chơi cùng. Ảnh: Weibo

Vương Hạc Đệ trong phim công sở siêu hot Hôm Nay Phải Cố Lên có gì khác với thời đóng cặp với Ngu Thư Hân - Ảnh 7.

Cho dù là người thừa kế tập đoàn nghìn tỷ thì Bạch Mã Soái vẫn chẳng thèm đoái hoài. Ảnh: Weibo

Vương Hạc Đệ trong phim công sở siêu hot Hôm Nay Phải Cố Lên có gì khác với thời đóng cặp với Ngu Thư Hân - Ảnh 8.

Lý tưởng sống của Bạch Mã Soái là có thể tự thân lập nghiệp. Ảnh: Weibo

Hiện tại, Bạch Mã Soái đang có mối quan hệ mập mờ với đồng nghiệp Giang Mỹ. Bạch Mã Soái đã ngây ngô rồi, gặp đến cô Giang Mỹ cũng vụng về không kém. 2 người hợp thành cặp đôi "ăn hại", thường xuyên chọc cười khán giả bởi những tình huống dở khóc dở cười mà không ai nghĩ ra được.

Tóm lại, nếu muốn tìm hình ảnh Vương Hạc Đệ - Đông Phương Thanh Thương tài giỏi, quyền lực và nhất mực chung tình ở Thương Lan Quyết năm nào thì khán giả phải thất vọng rồi. Quên mối tình kinh thiên động địa với Ngu Thư Hân đi, bây giờ Vương Hạc Đệ hài hước, duyên dáng lắm, đóng cảnh gây cười ở Hôm Nay Phải Cố Lên cũng chẳng thua kém một ai đâu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày