“Vườn Sao Băng 2018”: Tức hộc máu vì Sam Thái thích Đạo Minh Tự nhưng lại hôn Hoa Trạch Loại cuồng nhiệt!

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 14:09 17/07/2018

Trong tập 7 – 8 của “Vườn Sao Băng 2018”, hành động và lời nói bất nhất của nhân vật Sam Thái (Thẩm Nguyệt) và Hoa Trạch Loại (Quan Hồng) khiến người xem hết sức bất bình.

Sau khi hai tập mới nhất của Vườn Sao Băng 2018 lên sóng, netizen Trung đang tỏ ra hết sức phẫn nộ trước nụ hôn kiểu Pháp bên bờ biển của cặp đôi Sam Thái (Thẩm Nguyệt) và Hoa Trạch Loại (Quan Hồng). Hành động này khiến người xem cảm thấy bất bình thay cho nam chính Đạo Minh Tự (Vương Hạc Đệ) một lòng một dạ yêu thương Sam Thái.

Nụ hôn sâu gây sốc của cặp đôi Sam Thái – Hoa Trạch Loại.

Nhìn gương mặt thất thần của Đạo Minh Tự, khán giả chỉ cảm thấy tiếc thương khi tình yêu chân thành của anh lại bị chính bạn thân và bạn gái chà đạp. Về phần Sam Thái, sau khi khóa môi nồng nhiệt với Hoa Trạch Loại, cô vẫn tỏ ra hết sức bình thản và trưng gương mặt ngây thơ vô số tội: "Đạo Minh Tự nghe tôi giải thích, mọi chuyện không như anh nghĩ đâu...". À vâng, hôn người khác trước mặt bạn trai mà Sam Thái vẫn có thể thốt ra câu không có chuyện gì đâu!

“Vườn Sao Băng 2018”: Tức hộc máu vì Sam Thái thích Đạo Minh Tự nhưng lại hôn Hoa Trạch Loại cuồng nhiệt! - Ảnh 2.

Sam Thái chấp nhận nụ hôn của Hoa Trạch Loại mà không hề phản kháng.

“Vườn Sao Băng 2018”: Tức hộc máu vì Sam Thái thích Đạo Minh Tự nhưng lại hôn Hoa Trạch Loại cuồng nhiệt! - Ảnh 3.

Thôi Đạo Minh Tự về đây khán giả thương!

“Vườn Sao Băng 2018”: Tức hộc máu vì Sam Thái thích Đạo Minh Tự nhưng lại hôn Hoa Trạch Loại cuồng nhiệt! - Ảnh 4.

Câu nói gây phẫn nộ nhất trong tập 8: "Mọi chuyện không như cậu nghĩ đâu".

"Vườn Sao Băng": Sam Thái hôn cuồng nhiệt Hoa Trạch Loại

Chứng kiến cảnh không đáng thấy, với tính tình của Đạo Minh Tự, cậu ngay lập tức nổi điên và cho Hoa Trạch Loại một quả đấm đau điếng. Xong xuôi, A Tự tuyên bố cắt đứt mối quan hệ với cả hai và không bao giờ muốn nhìn thấy gương mặt của Sam Thái nữa.

“Vườn Sao Băng 2018”: Tức hộc máu vì Sam Thái thích Đạo Minh Tự nhưng lại hôn Hoa Trạch Loại cuồng nhiệt! - Ảnh 6.

Lần đầu biết yêu đã bị cắm sừng, Đạo Minh Tự khổ tâm quá!

Điều ngạc nhiên là Hoa Trạch Loại cũng không hề có bất cứ một động thái nào muốn giải thích mọi chuyện và hàn gắn mối quan hệ với Đạo Minh Tự. Kể từ khi trở về, Hoa Trạch Loại như biến thành một con người khác. Cậu không ngần ngại gần gũi và thân mật với mấy cô chân dài ở chốn đông người. Có lẽ vì chuyện tình cảm với Đằng Đường Tịnh (Tôn Y Hàm) đổ vỡ, Hoa Trạch Loại bị tổn thương sâu sắc nên mới dẫn đến những hành động cảm tính như vậy.

“Vườn Sao Băng 2018”: Tức hộc máu vì Sam Thái thích Đạo Minh Tự nhưng lại hôn Hoa Trạch Loại cuồng nhiệt! - Ảnh 7.

Hoa Trạch Loại cũng chỉ là một người bị tổn thương trong tình yêu.

Dù đã cất công bay sang Pháp để chăm sóc cho Tịnh tỷ nhưng đến cuối cùng, Hoa Trạch Loại vẫn không chiếm được trái tim của nàng hoa khôi. Sau này, Tịnh tỷ quyết định đính hôn với con trai của Thị trưởng Paris và sẽ định cư ở Pháp. Mối tình đầu của Hoa Trạch Loại đã chính thức kết thúc từ đây.

“Vườn Sao Băng 2018”: Tức hộc máu vì Sam Thái thích Đạo Minh Tự nhưng lại hôn Hoa Trạch Loại cuồng nhiệt! - Ảnh 8.

Ngày hôm sau, Sam Thái và Hoa Trạch Loại còn có một buổi hẹn hò. Tuy nhiên, bầu không khí buổi hẹn hò hết sức gượng gạo và thiếu tự nhiên.

Ngẫm lại những điều mà Đạo Minh Tự đã làm cho Sam Thái, khán giả chỉ càng cảm thấy phẫn nộ đến mức tăng xông. Trước đó, A Tự còn chủ động giảng hòa với Sam Thái dù cô đã giấu anh về chuyện Thomas. Đạo Minh Tự thậm chí còn đích thân tìm ra kẻ đã tung ảnh nóng hòng hãm hại Sam Thái – chính là cô bạn thân Lý Chân – để giúp Sam Thái lấy lại sự trong sạch.

“Vườn Sao Băng 2018”: Tức hộc máu vì Sam Thái thích Đạo Minh Tự nhưng lại hôn Hoa Trạch Loại cuồng nhiệt! - Ảnh 9.

Đạo Minh Tự kiên quyết cự tuyệt Lý Chân dù cô có sẵn sàng hiến dâng tất cả cho anh.

“Vườn Sao Băng 2018”: Tức hộc máu vì Sam Thái thích Đạo Minh Tự nhưng lại hôn Hoa Trạch Loại cuồng nhiệt! - Ảnh 10.

Sam Thái đối chất với Lý Chân về lý do khiến cô hãm hại mình.

"Vườn Sao Băng": Lý Chân là người hãm hại Sam Thái

Thì ra, bấy lâu nay, Lý Chân vẫn luôn cảm thấy ghen tị với Sam Thái. Cô liên tục tự vấn tại sao một người chẳng có tài cán gì, nhan sắc lại quá tầm thường, gia cảnh thì bình bình như Sam Thái lại lọt vào mắt xanh của Đạo Minh Tự rồi được cả Đằng Đường Tịnh yêu mến. Có phải vì Sam Thái lúc nào cũng chỉ biết trưng cái bộ mặt tiểu bạch thỏ ngây thơ vô số tội, lúc nào cũng tỏ ra mình là nữ cường, mình giúp đỡ mọi người? Nghe những lời này, người xem thậm chí còn cảm thấy thương Lý Chân hơn. Thực tế là Sam Thái từ đầu phim đến giờ chưa làm được gì nên hồn ngoài chuyện nhắm mắt chờ người khác đến cứu!

Đâu chỉ có vậy, Đạo Minh Tự còn không màng nguy hiểm chạy đến cứu Sam Thái khỏi lũ lưu manh trên phố. Rồi nào là tặng áo, tặng điện thoại, tặng đồ gia dụng, tặng cả một chuyến du lịch sang chảnh. Ấy thế mà Sam Thái vẫn có thể thản nhiên hôn Hoa Trạch Loại trước mặt anh?!

Đạo Minh Tự đưa Sam Thái về để sát trùng vết thương. Cả hai thậm chí đã hôn nhau trên giường!

Kết thúc tập 8 của Vườn Sao Băng 2018, nhân vật Trang tỷ - chị gái bá đạo của Đạo Minh Tự đã chính thức xuất đầu lộ diện. Đây là một nhân vật hết sức thú vị do nữ MC nổi tiếng xứ Đài Tiểu S đảm nhận. Trang tỷ là một trong hai người phụ nữ hiếm hoi có thể khống chế Đạo Minh Tự và bắt anh phải nghe lời răm rắp bên cạnh Sam Thái.

“Vườn Sao Băng 2018”: Tức hộc máu vì Sam Thái thích Đạo Minh Tự nhưng lại hôn Hoa Trạch Loại cuồng nhiệt! - Ảnh 13.

Trang tỷ giúp đỡ Sam Thái ở trên đường khi cô bị một người đàn ông bắt nạt.

Trang tỷ đưa Sam Thái về nhà để băng bó vết thương.

Cô trừng trị Đạo Minh Tự vì tội dám vô lễ với Sam Thái.

Mối tình tay ba giữa Sam Thái, Đạo Minh Tự và Hoa Trạch Loại sẽ được giải quyết như thế nào trong những tập tiếp theo của Vườn Sao Băng? Đến bao giờ thì Sam Thái mới nhận ra người mà cô yêu thật sự là Đạo Minh Tự?

Giới thiệu tập 9 – 10 của "Vườn Sao Băng 2018"

Đón xem những tập tiếp theo của Vườn Sao Băng 2018 vào tối ngày 17/7 trên đài truyền hình Hồ Nam hoặc Mango TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng bỏ đi tìm hạnh phúc mới, 2 con trai lớn tồng ngồng vẫn như đứa trẻ lên ba, người phụ nữ quyết không bỏ con - 2 đứa là thiên thần của mẹ

    Cố cõng con lên vai, cô Thu bước từng bước thật chậm, khom tấm lưng già vịn lấy cầu thang để đưa người con trai tật nguyền lên gác xếp. Ở cái tuổi 28, anh Tân chẳng khác nào đứa trẻ lên 3 khi điều duy nhất có thể làm là bập bẹ vài ba tiếng ngọng nghịu…
  • Đọc thêm