Vườn nho cây cao chỉ bằng ngón tay đã ra quả to khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt, nhiều người vẫn khẳng định đây là thật

Như Trúc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:50 25/10/2021

Vườn nho này tính ra cũng "vi diệu" thật đấy chứ?

Nếu thuận theo lẽ tự nhiên, các loài cây thường phải đến thời điểm trưởng thành thì mới bắt đầu đơm hoa kết trái. Thế nhưng, bạn có tin rằng một cái cây bé tí, cao chưa đến một gang tay nhưng đã có thể ra quả chưa? Nếu vẫn chưa tin thì hãy nhìn thật kĩ những cây nho dưới đây nhé.

Vườn nho cây cao chỉ bằng ngón tay đã ra quả to khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt, nhiều người vẫn khẳng định đây là thật

Có thể thấy, trong đoạn clip này, chủ nhân đã chia sẻ hình ảnh một vườn nho với phần thân chỉ cao khoảng hơn ngón tay trỏ. Nhưng điều khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm chính là quả nho rất to mọc trên cây.

Phần lớn đều cho rằng đây chỉ là một màn dàn dựng nhằm mục đích câu view, câu like. Thậm chí, nhiều người còn bảo chủ vườn đã dùng keo 502 để gắn quả nho lên cây và quay video lại. Chứ không thể nào cây bé tí như thế mà đã ra được quả như vậy.

- Đây là loại nho dán mới nhất trên thị trường nhé.

- Dán được nhiêu đó để quay clip thôi chứ đâu có dám dán hết vườn.

- Không hề giả trân tí nào. Keo 502 hân hạnh tài trợ chương trình này.

- Treo nho lên để quay. Phía sau còn treo một ít làm background cho người ta tin nữa kìa.

Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng đây là cách trồng ghép cây ra rễ nên phần thân cây mới nhỏ như thế. Nếu trồng theo cách này, nho lứa đầu mọc ra vẫn chưa ăn được nên chủ vườn phải cắt bỏ quả nho đi như trong đoạn video.

- Nho này là người ta trồng thiệt nha, bữa mình có coi nguyên mô hình trồng đúng quy mô luôn á.

- Đây là nho trồng bằng phương pháp ghép, có thật đó. Lứa đầu không ăn được nên người ta mới phải cắt bỏ.

Mặc dù chủ nhân đoạn clip cũng đã đăng thêm một số đoạn video về cách trồng ghép cây này trên những loại cây ăn quả khác để chứng minh nhưng nhiều người vẫn chưa thể tin. Tuy nhìn vào thì đúng là "ảo ma Canada" thật, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, việc trồng trọt bây giờ cũng có rất nhiều phương pháp độc đáo như thế mà!

Nguồn: TikTok @quasachduonghoa

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm