VUG kết hợp cùng Caltex Havoline thực hiện nhiều hoạt động thú vị tại hành trình University Visit

Ruy, Theo Helino 16:21 23/04/2019

Có thể bạn chưa biết, VUG 2019 không chỉ là những trận đấu hấp dẫn hay vũ điệu sôi động của hai bộ môn Futsal (Bóng đá trong nhà) và Dance Battle (Nhảy đối kháng) mà còn là những hoạt động đồng hành mang đậm chất sinh viên, nổi bật là chuỗi sự kiện VUG kết hợp cùng hãng dầu nhờn Caltex Havoline tại hành trình University Visit.

Năm nay hành trình University Visit của VUG đã đi qua 6 trường Đại học tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Tại mỗi trường, hàng trăm bạn sinh viên được tìm hiểu, giao lưu và tham gia nhiều hoạt động thú vị để nhận những phần quà hấp dẫn từ VUG và người bạn đồng hành – Thương hiệu dầu nhờn Caltex Havoline.

VUG kết hợp cùng Caltex Havoline thực hiện nhiều hoạt động thú vị tại hành trình University Visit - Ảnh 1.

Sinh viên có thể giao lưu và tham gia nhiều trò chơi thú vị trong chuỗi hành trình University Visit của VUG 2019

Cụ thể hơn, khi đến với quầy thông tin của hãng, các bạn sinh viên đã được cung cấp rất nhiều thông tin về sản phẩm, đặc biệt là những ưu điểm của thế hệ dầu nhờn mới trong việc áp dụng công nghệ C.O.R.E độc quyền và hệ phụ gia ZOOMTECH, từ đó có thêm kiến thức trong việc lựa chọn dầu nhờn thích hợp với loại xe mình đang sử dụng. Chưa dừng lại ở đó, mỗi sinh viên khi tham gia còn có cơ hội nhận những món quà vô cùng đặc biệt nếu các bạn chụp hình và check-in trên Facebook, hoặc thử sức với trò chơi sức bền mang tên "Strong Man" để nhận được quà như áo khoác, chất phụ gia cho động cơ xe, nón, bộ quần áo thể thao...

Nhiều phần quá giá trị giành tặng các bạn sinh viên khi tham gia trò chơi "Strong Man" được tài trợ bởi Caltex Havoline

Danh sách các trường nằm trong chuỗi hành trình University Visit của VUG 2019:

- Hà Nội: ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Công Nghệ GTVT, ĐH Thuỷ Lợi

- TP.Hồ Chí Minh: CĐ Công Nghệ Thủ Đức, ĐH Công Nghiệp TP.HCM, ĐH Nông Lâm TP.HCM

Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam là một công ty con của Tập đoàn Chevron, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại dầu nhờn động cơ, dầu nhờn hàng hải, dầu nhờn công nghiệp và các sản phẩm đặc biệt khác với thương hiệu Caltex. Thế hệ sản phẩm mới của Caltex Havoline được áp dụng công nghệ độc quyền C.O.R.E với tính năng làm sạch và làm mát động cơ, đồng thời tăng cường khả năng kháng oxy hóa, giúp động cơ tăng tốc dễ dàng và êm ái hơn. Ngoài ra còn có dòng dầu nhờn dành riêng cho xe máy được tăng cường hệ phụ gia ZOOMTECH, giúp tăng hệ số ma sát cho động cơ xe nhạy hơn 13% so với công thức cũ. Dầu nhờn dành cho xe tay ga cũng được nâng cấp đạt chuẩn API SN, cấp chất lượng mới nhất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Tiêu chuẩn này chứng minh dầu nhờn có khả năng chống hao mòn giúp bảo vệ động cơ cao, tiết kiệm nhiên liệu hợp lý, làm sạch động cơ và kéo dài thời gian sử dụng nhớt.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm