Đánh bại cựu vương, đại học Tôn Đức Thắng lần đầu vô địch VUG Futsal

June, Theo Helino 11:39 22/04/2019

Vượt qua cựu vương là ĐH Văn Hiến, ĐH Tôn Đức Thắng đã lần đầu tiên chinh phục thành công ngôi vương bộ môn Futsal tại VUG

Ngày thi đấu chung kết VUG Futsal khu vực TP.HCM đã diễn ra cực kì căng thẳng, ĐH Nông Lâm TP.HCM gặp ĐH RMIT VN ở trận tranh Hạng 3 và ĐH Văn Hiến đối ĐH Tôn Đức Thắng tại trận chung kết cuối cùng.

Đánh bại cựu vương, đại học Tôn Đức Thắng lần đầu vô địch VUG Futsal - Ảnh 1.

Những màn tranh đấu gay cấn

Đánh bại cựu vương, đại học Tôn Đức Thắng lần đầu vô địch VUG Futsal - Ảnh 2.

Vì tính chất quan trọng của trận tranh hạng 3, cả hai đội đều ra quân với sự dè dặt trong từng pha lên bóng. ĐH RMIT VN là đội sớm vươn lên dẫn trước nhưng chỉ vài phút sau đó ĐH Nông Lâm TP.HCM đã nhanh chóng sang bằng cách biệt và nhanh chóng vượt lên chiếm ưu thế. Chung cuộc, với sự áp đảo toàn diện, ĐH Nông Lâm TP.HCM đã giành chiến thắng với cách biệt 5 – 2, qua đó cán đích ở vị trí thứ 3.

Đánh bại cựu vương, đại học Tôn Đức Thắng lần đầu vô địch VUG Futsal - Ảnh 3.

Cổ động viên nhiệt tình của ĐH Nông Lâm

Ở trận đấu còn lại, ĐH Văn Hiến chạm trán ĐH Tôn Đức Thắng cho ngôi vô địch. Bỏ lại hào quang là đương kim vô địch Chung kết toàn quốc VUG 2018, ĐH Văn Hiến bước vào trận đấu cân bằng với ĐH Tôn Đức Thắng. Nhưng chỉ vì một phút thiếu tập trung của thủ môn, nhà vua vô tình đã "trao tặng" 2 bàn thắng cho đối thủ. Không hổ danh là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch, ĐH Tôn Đức Thắng ngay lập tức chiếm giữ thế trận để rồi giành chiến thắng áp đáo 4 – 1, qua đó lần đầu lên ngôi tại VUG Futsal.

Đánh bại cựu vương, đại học Tôn Đức Thắng lần đầu vô địch VUG Futsal - Ảnh 4.

ĐH Tôn Đức Thắng lần đầu lên ngôi vương

Vậy là sau gần 2 tháng tổ chức, đi qua 6 thành phố, Giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) năm học 2018 – 2020 đã tìm ra những nhà vô địch mới. Mặc dù VUG Dance Battle đã khép lại nhưng VUG Futsal vẫn sẽ tiếp tục. Trong ba ngày 3, 4 và 5/5 tới đây, tại TP.HCM, vòng chung kết toàn quốc VUG 2019 sẽ diễn ra với sự góp mặt của 8 đại diện xuất sắc nhất: Nhà vô địch Futsal Hải Phòng, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Cần Thơ và 2 đội nhất nhì của Hà Nội và TP.HCM. Hãy đến NTĐ Hồ Xuân Hương để cổ vũ và chào đón một nhà vô địch mới?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm