Những cái tên đình đám nhất đều đang “cầm cân nảy mực” tại VUG Dance Battle 2019

N.N, Theo Helino 19:26 13/04/2019

Sơn Clown, Hiếu Technicz và Bboy Lee đều đang là những giám khảo góp phần “tiếp lửa” cho các thí sinh tại VUG Dance Battle 2019.

Nhảy đối kháng (Dance Battle) luôn là một phần thi được ngóng đợi tại VUG - Giải thể thao sinh viên Việt Nam. Năm nay ở phần thi này, 32 đội tuyển của Hà Nội và TP.HCM hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục biểu diễn bùng nổ hơn bao giờ hết. Các bạn sinh viên được phép tự do bước ra khỏi những giới hạn bản thân thông qua các bước nhảy khỏe khoắn, điêu luyện. Giải đấu là dân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe.

Năm nay, những giám khảo "cầm cân nảy mực" cho phần thi Dance Battle đều là những cái tên đình đám. Sơn Clown, Hiếu Technicz và Bboy Lee đều đang là những giám khảo góp phần "tiếp lửa" cho các thí sinh tại VUG Dance Battle 2019 bằng kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều đầu trường danh tiếng.

Cùng nghía qua profile cực "khủng" của cả 3 vị giám khảo nhé!

1) Sơn Clown

Những cái tên đình đám nhất đều đang “cầm cân nảy mực” tại VUG Dance Battle 2019 - Ảnh 1.

Sơn Clown là một trong những người đi đầu phát triển thể loại nhảy Hiphop tại Sài Gòn từ cuối những năm 2000 cho đến nay.

Thành lập nhóm Destiny nổi tiếng vào năm 2008, tuy ít khi thi đấu nhưng nhanh chóng để lại ấn tượng sâu sắc với chức vô địch giải JUSTE DEBOUT được tổ chức tại Singapore năm 2012. Cũng trong năm này, anh tiếp tục giành quyền đại diện cho Việt Nam và khu vực ĐNÁ tham gia vào TOP 16 các đội mạnh nhất tại vòng chung kết Thế giới diễn ra tại Pháp.

Một vài thành tích nổi bật:

- Cup iAn Hipfest Asean 2017

- Giám khảo cuộc thi Dream Arena Battle by RED BULL VIETNAM năm 2018.

- Giám khảo Dance Battle khu vực Tp.HCM - VUG 2013 đến 2018.

2) Hiếu Technicz

Những cái tên đình đám nhất đều đang “cầm cân nảy mực” tại VUG Dance Battle 2019 - Ảnh 3.

Bắt đầu biết đến Dance và Hiphop từ thời Micheal Jackson thập niên 90, Hiếu Technincz đã tự tìm hiểu và tập theo những bước Moonwalk, Roboting nổi tiếng thời đó của MJ .

Bước vào đại học năm nhất, anh đã cùng các anh em chung sở thích tạo nên nhóm Freestyle vào năm 2003 – một trong những nhóm nhảy Hiphop đầu tiên tại Sài Gòn và miền Nam lúc đó. Anh còn tham gia biên đạo và biểu diễn cho nhiều show truyền hình lớn trong nước.

Một vài thành tích nổi bật:

- Giám khảo VTC Audition 2009

- Giám khảo cuộc thi Megastar Championship 2011 - 2013

- Giám khảo Dance Battle khu vực TP.HCM - VUG 2018.

3) Bboy Lee

Những cái tên đình đám nhất đều đang “cầm cân nảy mực” tại VUG Dance Battle 2019 - Ảnh 5.

Bắt đầu tìm hiểu Breaking Dance vào năm 2003, sau đó tham gia vào nhóm Big Toe Crew (Hà Nội) năm 2010, Lee sở hữu nhiều thành tích cá nhân ấn tượng và là cái tên nằm trong hàng top của Bboy Việt.

Xuất thân là Bboy chinh chiến trong các giải đấu Underground, với tinh thần học hỏi, Lee đã gặt hái nhiều thành công khi kết hợp chất riêng của mình với nghệ thuật đương đại.

Một vài thành tích nổi bật:

- Giành chức vô địch R16 Việt Nam năm 2015.

- Top 3 So You Think You Can Dance Season 4 tại Việt Nam

- Top 4 Hip_Fest Asia 2017

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm