Bế mạc VUG 2019 Hà Nội: ĐH Phương Đông vượt mặt Ngoại thương, Thuỷ Lợi bỏ xa HV Ngân hàng lên ngôi bộ môn Dance Battle và Futsal

Ruy - Ảnh: Quang Huy, Hoàng Việt, Marilyn, Theo Helino 18:02 06/04/2019

Sau hơn một tháng diễn ra, hôm nay 06/04/2019, Giải thể thao sinh viên Việt Nam tại khu vực TP.Hà Nội đã chính thức khép lại bằng việc tìm ra những cái tên xuất sắc nhất ở hai bộ môn Dance Battle (Nhảy đối kháng) và Futsal (Bóng đá trong nhà).

VUG Dance Battle - Đại học Phương Đông chiến thắng Đại học Ngoại thương

8 ngôi trường tham gia đấu loại trực tiếp bộ môn Dance Battle sáng 6/4 bao gồm: ĐH Phương Đông, ĐH Ngoại thương, ĐH Xây Dựng, ĐH FPT, ĐH Thương Mại, ĐH KHXH&NV- ĐHQG, HV Cảnh sát nhân dân và HV Ngân hàng.

ĐH Ngoại Thương và ĐH KHXH&NV - ĐHQG đã xuất sắc đánh bại HV Cảnh Sát Nhân Dân và HV Ngân Hàng.

ĐH Xây Dựng và ĐH Thương Mại lại chịu thất bại trước các đại diện của ĐH FPT và ĐH Phương Đông.

Đại học Ngoại Thương

ĐH KHXH & NV và ĐH FPT

Bước vào lượt trận bán kết, với màn đụng độ nảy lửa, ĐH Phương Đông và ĐH Ngoại Thương dắt tay nhau vào trận Chung kết. Trong khi đó, ĐH KHXH & NV cùng ĐH FPT đã chạm trán nhau tại trận tranh hạng 3.

Và trận đấu được mong chờ nhất, trận chung kết Dance Battle khu vực TP.Hà Nội đã diễn ra với sự có mặt của ĐH Phương Đông – Cựu vương VUG 2017 và cái “tên mới nổi” – ĐH Ngoại Thương Hà Nội. Thể hiện xuất sắc phần thi lấy ý tưởng từ bộ phim “Tây Du Ký”, ĐH Phương Đông một lần nữa xưng vương tại VUG Dance Battle.

Đại học Phương Đông lên ngôi VUG Dance Battle 2019

ĐH Xây Dựng, ĐH FPT, ĐH Thương Mại, HV Cảnh sát nhân dân và HV Ngân hàng

VUG Futsal – Đại học Thuỷ Lợi lên ngôi, vượt mặt Học viện Ngân Hàng

ĐH Thuỷ Lợi và HV Ngân Hàng là hai đội bóng có mặt tại trận đấu cuối cùng của VUG Futsal ở khu vực Hà Nội. Họ cũng sẽ chắc chắn suất có mặt tại vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 5.

2 nam sinh Quang Linh và Phúc Thanh ghi bàn thắng giúp ĐH Thuỷ Lợi vươn lên dẫn trước. Trong những phút còn lại, HV Ngân Hàng đã có những pha lên bóng sắc sảo và nguy hiểm nhưng rất tiếc chỉ một trong số đó thành bàn thắng. Chung cuộc, ĐH Thuỷ Lợi lên ngôi vô địch VUG Futsal khu vực Hà Nội.

ĐH Thuỷ Lợi lên ngôi vô địch VUG Futsal khu vực Hà Nội.

Ở trận đấu tranh hạng 3, ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải và ĐH Giao Thông Vận Tải đã cống hiến một trận đấu gay cấn tới phút cuối cùng. Hoà nhau với tỉ số 4 – 4 trong suốt thời gian thi đấu chính thức, hai đội kéo nhau vào loạt sút luân lưu đầy may rủi. Và với bản lĩnh của những cái đầu lạnh, ĐH Công Nghệ GTVT xuất sắc giành vị trí thứ 3.

Giải thể thao sinh viên Việt Nam năm 2019 tại khu vực TP.Hà Nội đã chính thức khép lại. Hãy cùng chờ đợi những trận đấu hấp dẫn hơn tại khu vực TP.HCM và đặc biệt là sự có mặt của 8 đội bóng xuất sắc nhất của 6 tỉnh sẽ tranh tài tại vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 3 – 5/5/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm