Vừa xuất hiện, Phạm Băng Băng đã phủ nhận tin đồn mang bầu và khẳng định đẳng cấp khi sắm hàng hiệu không tiếc tiền

AB, Theo Helino 22:00 29/06/2019

Phạm Băng Băng có tâm trạng khá thoải mái, diện nguyên cây đồ hiệu đắt đỏ và biến hóa với 2 phong cách khác biệt.

Sau khi tuyên bố chia tay Lý Thần và dính nghi án mang bầu với quan chức cấp cao, mới đây Phạm Băng Băng đã chính thức xuất hiện khi tham dự 1 sự kiện nhỏ. Dù gặp nhiều thị phi trong thời gian này nhưng cô nàng có tâm trạng khá thoải mái, diện nguyên cây đồ hiệu đắt đỏ và biến hóa với 2 phong cách khác biệt.

Vừa xuất hiện, Phạm Băng Băng đã phủ nhận tin đồn mang bầu và khẳng định đẳng cấp khi sắm hàng hiệu không tiếc tiền - Ảnh 1.

Đến dự sự kiện, Phạm Băng Băng chọn diện mẫu áo trench coat màu đen viền trắng thanh lịch, kết hợp cùng mũ nồi và giày độn đế đều là những item mà cô yêu thích.

Vừa xuất hiện, Phạm Băng Băng đã phủ nhận tin đồn mang bầu và khẳng định đẳng cấp khi sắm hàng hiệu không tiếc tiền - Ảnh 2.

Cùng với đó là mẫu túi xách màu xanh nhã nhặn của Moynat có giá hơn 100 triệu đồng.

Vừa xuất hiện, Phạm Băng Băng đã phủ nhận tin đồn mang bầu và khẳng định đẳng cấp khi sắm hàng hiệu không tiếc tiền - Ảnh 3.

Tuy nhiên khi tham dự sự kiện, Phạm Băng Băng đã cởi áo khoác ngoài. Cô diện mẫu váy sơ mi màu trắng nhẹ nhàng, thanh tao.

Vừa xuất hiện, Phạm Băng Băng đã phủ nhận tin đồn mang bầu và khẳng định đẳng cấp khi sắm hàng hiệu không tiếc tiền - Ảnh 4.

Vốn có phong cách thời trang độc đáo, lần này Phạm Băng Băng lại khiến dân tình trầm trồ. Dù không quá lồng lộn nhưng việc chọn diện trang phục với 2 màu sắc đối lập giúp cô nàng gây ấn tượng mạnh.

Vừa xuất hiện, Phạm Băng Băng đã phủ nhận tin đồn mang bầu và khẳng định đẳng cấp khi sắm hàng hiệu không tiếc tiền - Ảnh 5.

Được biết Phạm Băng Băng đã diện mũ nồi, giày và váy sơ mi của nhà mốt Christopher Bu; áo khoác trench coat của Zhang Shuai và túi xách của Moynat.

Điều đáng nói, mẫu túi có giá hơn 100 triệu khá đắt đỏ. Trước đây Phạm Băng Băng từng sở hữu thiết kế y hệt màu đỏ và xanh, vậy nhưng giờ đây cô lại sắm thêm 1 mẫu màu xanh hoàng gia cho thấy đẳng cấp "chơi hàng hiệu" của cô nàng. Bên cạnh đó cả 2 mẫu áo mà cô diện đều có thiết kế chiết eo gọn gàng, như một cách phủ nhận tin đồn mang thai ầm ĩ trước đó.

Phạm Băng Băng từng sở hữu mẫu túi đắt đỏ này phiên bản màu đỏ và xanh.

Vừa xuất hiện, Phạm Băng Băng đã phủ nhận tin đồn mang bầu và khẳng định đẳng cấp khi sắm hàng hiệu không tiếc tiền - Ảnh 7.

Giờ đây cô lại sắm thêm 1 chiếc màu xanh hoàng gia. Chỉ một lần xuất hiện, Phạm Băng Băng vừa phủ nhận tin đồn mang bầu vừa khẳng định đẳng cấp đại gia khi sắm sửa hàng hiệu không tiếc tiền.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm