Vừa xong màn cầu hôn rình rang, ái nữ đại gia Minh Nhựa đã dắt tay chồng lên phường “đánh dấu chủ quyền”

K., Theo Helino 21:59 03/09/2019

Cặp đôi siêu cấp đáng yêu đã có khoảnh khắc cực kì đáng nhớ khi lên phường kí giấy xác nhận kết hôn.

Joyce Phạm (tên thật: Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) là ái nữ của đại gia Minh Nhựa rất nổi tiếng trong giới rich kid. Sinh ra đã ngậm thìa vàng nên cô nàng này có cuộc sống xa hoa và sang chảnh khiến nhiều người ghen tỵ.

Mối tình giữa nàng rich kid và bạn trai Tâm Nguyễn cũng nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận. Từng đến với nhau khi còn rất trẻ và rồi trải qua nhiều lần tan hợp, cặp đôi quyết định "về chung một nhà" cách đây không lâu. Hiện cả hai đang chuẩn bị cho hôn lễ của mình và vừa hoàn thành xong bộ ảnh cưới ở Đà Lạt và Phú Quốc.

Cô dâu xinh đẹp tuổi 20.

Một đoạn clip được tung trên mạng mới đây đã tiết lộ cảnh cầu hôn cực lãng mạn của Tâm Nguyễn dành cho vợ sắp cưới Joyce Phạm. Khi cả nhà đang ăn tiệc, anh chàng tiến tới gần cô với bó hoa hồng trên tay, trao lời ngọt ngào: "Anh đã ấp ủ từ lâu lắm rồi".

Và đương nhiên, nàng rich kid không thể che giấu niềm hạnh phúc của mình bằng caption "Yes, i do" (Tạm dịch: Vâng, em đồng ý). Ngay sau khi về đến Sài Gòn, ái nữ đại gia Minh Nhựa đã dắt tay chồng lên phường "đánh dấu lãnh thổ". Đây quả là khoảnh khắc đáng nhớ đối với đôi trẻ!

Vừa tổ chức xong màn cầu hôn dài mấy ngày trời, ái nữ đại gia Minh Nhựa đã dắt tay chồng lên phường đánh dấu lãnh thổ - Ảnh 2.

Khoảnh khắc được cả hai chia sẻ trên trang cá nhân.

Vừa tổ chức xong màn cầu hôn dài mấy ngày trời, ái nữ đại gia Minh Nhựa đã dắt tay chồng lên phường đánh dấu lãnh thổ - Ảnh 3.

Bằng chứng cho thấy Joyce Phạm đã chính thức trở thành "vợ người ta" đây các bác ạ.

Vừa tổ chức xong màn cầu hôn dài mấy ngày trời, ái nữ đại gia Minh Nhựa đã dắt tay chồng lên phường đánh dấu lãnh thổ - Ảnh 4.

Tâm Nguyễn quỳ gối cầu hôn cô dâu.

Vừa tổ chức xong màn cầu hôn dài mấy ngày trời, ái nữ đại gia Minh Nhựa đã dắt tay chồng lên phường đánh dấu lãnh thổ - Ảnh 5.

Bữa tiệc này còn có sự xuất hiện của đại gia Minh Nhựa cũng như ông bà - người đã nuôi nấng Joyce.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm