Vừa vô địch CKTG, Flandre mong muốn chia sẻ niềm vui cùng SofM

LC, Theo Nhịp Sống Việt 02:28 07/11/2021

Flandre thay SofM phục thù thành công DK trong trận CKTG. Ngay lập tức, anh muốn chia sẻ niềm vui tới người đồng đội cũ.

Flandre muốn chia sẻ niềm vui chiến thắng với SofM

Tối 6/11, EDG lên ngôi vô địch CKTG LMHT 2021 với chiến thắng 3-2 trước DK. Ở buổi phỏng vấn sau trận, Flandre muốn chia sẻ niềm vui này tới SofM.

Cụ thể, khi được hỏi về việc muốn chia sẻ niềm vui chiến thắng với ai, tay chơi đường trên của EDG nói: "Trước khi bước vào trận Chung kết, SofM đã nhiều lần nhắn tôi rằng làm ơn hãy trả thù DK dùm cậu ấy. Và cuối cùng thì tôi đã giúp SofM phục thù thành công. Tôi muốn chia sẻ niềm hạnh phúc này với tất cả những thành viên cũ của Snake Esports".

Vừa vô địch CKTG, Flandre mong muốn chia sẻ niềm vui cùng SofM - Ảnh 1.

Flandre trả lời phỏng vấn sau chiến thắng tại CKTG LMHT 2021

Đôi bạn thân Flandre và SofM

Dù đã không còn khoác chung màu áo, SofM và Flandre là những người bạn thân thiết ở ngoài đời. Cả 2 luôn cổ vũ nhau trong từng trận đấu. Ở mùa giải 2020, SofM tỏ ra tiếc nuối khi Flandre không thể giành vé tới CKTG. Anh hy vọng người bạn này sẽ một lần đến với giải đấu lớn nhất thế giới. Và giờ đây, Flandre đã có mặt tại CKTG LMHT 2021. Không những vậy, anh còn đăng quang ngôi vô địch.

Thậm chí, SofM đã có hành động khiến tất cả phải bất ngờ tại LPL mùa Xuân 2021. Khi đó, Suning sớm bị loại và không thể giành vé tới playoffs. Trong khi các tuyển thủ khác tập luyện, nghỉ ngơi chờ mùa giải mới, SofM quyết định nghiên cứu chiến thuật, hỗ trợ Flandre tiến xa hơn tại giải đấu này.

Đôi bạn thân ngày nào giờ đã trở thành những tay chơi "số mà" tại đấu trường LMHT thế giới. Tại CKTG 2020, SofM là "đầu tàu" giúp Suning giành vị trí Á quân. Và giờ đây Flandre tiếp tục là ngôi sao sáng giá nhất của EDG trong hành trình chinh phục danh hiệu vô địch. Anh luôn là người được dồn nhiều tài nguyên nhất và là nguồn sát thương chủ lực của đội,

Vừa vô địch CKTG, Flandre mong muốn chia sẻ niềm vui cùng SofM - Ảnh 2.

SofM và Flandre từng khoác chung màu áo Snake Esports, LNG Esports

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày