Vừa úp mở chuyện chia tay với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi đã rạng rỡ và tình tứ bên "người tình màn ảnh" kém 4 tuổi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:29 02/07/2017

"Bạch Thiển" Lưu Diệc Phi cùng "Dạ Hoa" Dương Dương đã có buổi tuyên truyền phim vô cùng tình tứ và ngọt ngào.

Chiều ngày 2/7, Lưu Diệc Phi cùng Dương Dương - 2 diễn viên chính của phim điện ảnh "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa" đã có mặt tại sự kiện tuyên truyền ở thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc). Dù chỉ trước đó 1 ngày, người đẹp đã có những dòng úp mở trên mạng xã hội khiến dân tình bán tín bán nghi về tình cảm của cô với Song Seung Hun, song tại sự kiện ngày hôm nay, nàng "Thần Tiên Tỷ Tỷ" lại rạng rỡ và có những hình ảnh tình tứ với "người tình màn ảnh" kém 4 tuổi.

Vừa úp mở chuyện chia tay với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi đã rạng rỡ và tình tứ bên người tình màn ảnh kém 4 tuổi - Ảnh 1.

Vừa úp mở chuyện chia tay với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi đã rạng rỡ và tình tứ bên người tình màn ảnh kém 4 tuổi - Ảnh 2.

Dương Dương - Lưu Diệc Phi có mặt tại buổi tuyên truyền mang tên: "Bát hoang tứ hải, vì em mà tôi tới" diễn ra tại thành phố Bắc Kinh

Vừa úp mở chuyện chia tay với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi đã rạng rỡ và tình tứ bên người tình màn ảnh kém 4 tuổi - Ảnh 3.

Vừa úp mở chuyện chia tay với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi đã rạng rỡ và tình tứ bên người tình màn ảnh kém 4 tuổi - Ảnh 4.

"Bạch Thiển" Lưu Diệc Phi chọn cho mình chiếc đầm vàng in hình những chú mèo vô cùng nổi bật, trong khi đó, "Dạ Hoa" Dương Dương diện vest trắng lịch lãm

Vừa úp mở chuyện chia tay với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi đã rạng rỡ và tình tứ bên người tình màn ảnh kém 4 tuổi - Ảnh 5.

Vừa úp mở chuyện chia tay với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi đã rạng rỡ và tình tứ bên người tình màn ảnh kém 4 tuổi - Ảnh 6.

Cặp đôi đã có những hình ảnh ngọt ngào bên nhau

Vừa úp mở chuyện chia tay với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi đã rạng rỡ và tình tứ bên người tình màn ảnh kém 4 tuổi - Ảnh 7.

Vừa úp mở chuyện chia tay với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi đã rạng rỡ và tình tứ bên người tình màn ảnh kém 4 tuổi - Ảnh 8.

Vừa úp mở chuyện chia tay với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi đã rạng rỡ và tình tứ bên người tình màn ảnh kém 4 tuổi - Ảnh 9.

Cùng nhau selfie tạo dáng rất đỗi tình tứ

Vừa úp mở chuyện chia tay với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi đã rạng rỡ và tình tứ bên người tình màn ảnh kém 4 tuổi - Ảnh 10.

Vừa úp mở chuyện chia tay với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi đã rạng rỡ và tình tứ bên người tình màn ảnh kém 4 tuổi - Ảnh 11.

Vừa úp mở chuyện chia tay với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi đã rạng rỡ và tình tứ bên người tình màn ảnh kém 4 tuổi - Ảnh 12.

Vừa úp mở chuyện chia tay với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi đã rạng rỡ và tình tứ bên người tình màn ảnh kém 4 tuổi - Ảnh 13.

Vừa úp mở chuyện chia tay với Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi đã rạng rỡ và tình tứ bên người tình màn ảnh kém 4 tuổi - Ảnh 14.

Một vài hình ảnh khác của cặp đôi màn ảnh tại sự kiện tuyên truyền

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm