Lưu Diệc Phi viết tâm thư, ngấm ngầm thừa nhận đã chia tay với Song Seung Hun?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 02/07/2017

Dù chỉ là một vài lời giãi bày tâm sự, song Lưu Diệc Phi khiến nhiều người cho rằng cô và bạn trai Song Seung Hun đã chia tay.

Chuyện tình cảm giữa cặp đôi Hoa - Hàn Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun luôn là đề tài tốn nhiều giấy mực của báo giới khi trong 2 năm qua, cả hai đối mặt với nhiều tin đồn chia tay, tái hợp, thậm chí mang bầu trước khi cưới. Cả hai lặng lẽ chứng minh tình cảm bền chặt bên nhau, không nói quá nhiều lời trước truyền thông.

Lưu Diệc Phi viết tâm thư, ngấm ngầm thừa nhận đã chia tay với Song Seung Hun? - Ảnh 1.

Vậy nhưng, động thái mới đây nhất của Lưu Diệc Phi khiến dân tình vô cùng hoang mang. Tối muộn ngày hôm qua (1/7), Lưu Diệc Phi bất ngờ đăng một dòng trạng thái ngắn ngủi với nội dung khiến nhiều người cho rằng mỹ nhân đang ám chỉ tới chuyện tình với nam tài tử Hàn không còn được hoàn mỹ như trước.

Lưu Diệc Phi viết tâm thư, ngấm ngầm thừa nhận đã chia tay với Song Seung Hun? - Ảnh 2.

Tâm thư ngắn của Lưu Diệc Phi viết như sau: "Cho dù bạn chân thành tới nhường nào, thì vẫn có người hoài nghi bạn, cho bạn là kẻ nói dối. Cho dù bạn là người đơn thuần tới nhường nào, thì vẫn gặp phải những con người phức tạp, nghĩ rằng bạn thủ đoạn, có tâm cơ. Cho dù bạn là người mộng mơ thế nào, thì vẫn gặp những con người của hiện thực, cho rằng bạn thích nói đùa. Và cho dù bạn có chuyên nghiệp ra sao, gặp phải người không hiểu chuyện, thì coi như bạn vẫn là người rỗng tuếch. Vậy nên, đừng có quá quan tâm vào lời bình luận của người khác đối với bạn. Bạn chỉ cần là phiên bản tốt nhất của bạn, một cá nhân "độc nhất vô nhị" mà thôi".

Sau bức tâm thư ngắn ngủi đó, Lưu Diệc Phi còn đính kèm thêm một chiếc ảnh ôm ấp chú mèo cưng.

Lưu Diệc Phi viết tâm thư, ngấm ngầm thừa nhận đã chia tay với Song Seung Hun? - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận phía dưới bày tỏ sự lo lắng cho Lưu Diệc Phi: "Phải chăng vì mọi người bàn tán, đồn đoán quá nhiều về tình cảm của hai người nên cô ấy bị ảnh hưởng chăng?", "Nhưng sao vậy, chẳng lẽ cô ấy và Song Seung Hun bất hoà", "Khó có thể nói rằng đây là tuyên bố chia tay của hai người, song tôi vẫn cảm thấy lo lắng", "Tôi thì nghĩ đây chính là lời đáp trả của nàng "Thần tiên tỷ tỷ" về những tin đồn tình cảm không hay trong thời gian qua",...

Nguồn: iFeng

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm