Vừa tỏ tình với Diễm My 9x, Mạnh Trường đã quyết sinh con cùng nhân tình "gái ngành" ở tập 19 Tình Yêu và Tham Vọng?

NT, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 25/05/2020

Những mối tình xung quanh Phong (Mạnh Trường) cũng hấp dẫn chẳng kém những "drama" công sở dài kỳ ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 19.

Những tranh đấu thương trường tạm ngưng, Tình Yêu và Tham Vọng trở về với những "drama" chốn công sở không hồi kết. Và tất nhiên mọi chuyện đều bắt nguồn từ cuộc đua ngầm của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) với Linh (Diễm My) ở cả công việc lẫn tình yêu. Dù thành công để khiến Minh (Nhan Phúc Vinh) lẫn lộn giữa mình và Thùy Chi - người yêu cũ đã mất của Minh, Tuệ Lâm vẫn không ngờ được mối quan hệ giữa Linh và Minh có những tiến triển đáng kể.

Vừa tỏ tình với Diễm My 9x, Mạnh Trường đã quyết sinh con cùng nhân tình gái ngành ở tập 19 Tình Yêu và Tham Vọng? - Ảnh 1.

Tuệ Lâm phát hiện Linh làm tranh tặng Minh

Vừa tỏ tình với Diễm My 9x, Mạnh Trường đã quyết sinh con cùng nhân tình gái ngành ở tập 19 Tình Yêu và Tham Vọng? - Ảnh 2.

Cô nhanh chóng đến tìm phòng Linh và đập phá những bức tranh Linh làm

Khi phát hiện bức tranh bằng lá trong phòng Minh chính là do Linh tặng, Tuệ Lâm tìm đến tận phòng Minh đập phá những bức tranh Linh làm và vô tình lại làm chính mình bị thương. Nhân cơ hội này, Hường (Diễm Hương) tung tin đồn Linh làm hại Tuệ Lâm vì ghen tị. Dù sau đó Tuệ Lâm có giả vờ giải quyết thay thì những lời đồn thất thiệt vẫn khiến Linh bất lợi.

Vừa tỏ tình với Diễm My 9x, Mạnh Trường đã quyết sinh con cùng nhân tình gái ngành ở tập 19 Tình Yêu và Tham Vọng? - Ảnh 3.

Dù Tuệ Lâm tự làm mình bị thương nhưng khắp nơi trong công ty đều đồn Linh làm hại Tuệ Lâm vì ghen tị

Vừa tỏ tình với Diễm My 9x, Mạnh Trường đã quyết sinh con cùng nhân tình gái ngành ở tập 19 Tình Yêu và Tham Vọng? - Ảnh 4.

Linh vì muốn yên chuyện nên không hề giải thích thêm

Đỉnh điểm của sự việc là khi Tuệ Lâm phát hiện những hình ảnh của Linh trong điện thoại của Minh. Lúc này, cô mới nhận ra giữa họ là tình cảm đến từ hai phía. Đúng lúc này, Ánh (Thùy Anh) trao cho cô số ảnh đã chụp được chị mình với Phong (Mạnh Trường) gặp nhau hôm trước. Tuệ Lâm ngay lập tức dùng số ảnh này để buộc tội Linh, yêu cầu Minh và Sơn đưa Linh ra khỏi dự án lớn của công ty. Dù bị đẩy vào thế bất lợi, Linh vẫn chấp nhận nhường lại dự án và để Tuệ Lâm điều tra về những sai sót của mình ở nước ngoài.

Vừa tỏ tình với Diễm My 9x, Mạnh Trường đã quyết sinh con cùng nhân tình gái ngành ở tập 19 Tình Yêu và Tham Vọng? - Ảnh 5.

Tuệ Lâm ghen tuông khi thấy ảnh Linh trong máy Minh

Vừa tỏ tình với Diễm My 9x, Mạnh Trường đã quyết sinh con cùng nhân tình gái ngành ở tập 19 Tình Yêu và Tham Vọng? - Ảnh 6.

Và cô quyết định tung bằng chứng Linh gặp sếp cũ với Phong và Sơn

Vừa tỏ tình với Diễm My 9x, Mạnh Trường đã quyết sinh con cùng nhân tình gái ngành ở tập 19 Tình Yêu và Tham Vọng? - Ảnh 7.

Trong lúc đó, Linh lập công khi sắp xếp thành công một cuộc họp với đối tác

Vừa tỏ tình với Diễm My 9x, Mạnh Trường đã quyết sinh con cùng nhân tình gái ngành ở tập 19 Tình Yêu và Tham Vọng? - Ảnh 8.

Dù vậy, Tuệ Lâm vẫn quyết loại Linh ra khỏi dự án lớn và điều tra cô

Vừa tỏ tình với Diễm My 9x, Mạnh Trường đã quyết sinh con cùng nhân tình gái ngành ở tập 19 Tình Yêu và Tham Vọng? - Ảnh 9.

Linh chấp nhận bất công này để chuộc lỗi với Minh

Thế nhưng, dù Tuệ Lâm có đẩy Linh ra khỏi dự án này thì cuối cùng cô vẫn thua. Cô đã không hiểu công việc cũng như đối tác nước ngoài lần này như Linh. Vì là người đã theo đuổi và kết nối với đối tác ngay từ đầu, Linh đã kịp thời xuất hiện để cứu nguy cho cả Hoàng Thổ. Liệu Linh có thành công chinh phục dự án lớn này và báo ơn được cho Minh?

Vừa tỏ tình với Diễm My 9x, Mạnh Trường đã quyết sinh con cùng nhân tình gái ngành ở tập 19 Tình Yêu và Tham Vọng? - Ảnh 10.

Dù đã loại bỏ Linh nhưng Tuệ Lâm thua đau ở phút chót

Vừa tỏ tình với Diễm My 9x, Mạnh Trường đã quyết sinh con cùng nhân tình gái ngành ở tập 19 Tình Yêu và Tham Vọng? - Ảnh 11.

Linh bất ngờ xuất hiện "cứu giá" cho Hoàng Thổ

Ở tập này, Phong dù thất bại trong việc bày tỏ tình yêu với Linh nhưng lại có tin vui cuối phim. Cô nhân tình vốn không hề buông tha cho Phong mà tìm đến tận nơi em vợ của Phong để làm việc và đe dọa anh. Ngay sau khi biết tin nhân tình đã có con trai, Phong quyết định chi tiền cho cô để giữ lấy đứa bé dù chưa tin đó là con của mình. 

Vừa tỏ tình với Diễm My 9x, Mạnh Trường đã quyết sinh con cùng nhân tình gái ngành ở tập 19 Tình Yêu và Tham Vọng? - Ảnh 12.

Phong không thể dứt được người tình

Vừa tỏ tình với Diễm My 9x, Mạnh Trường đã quyết sinh con cùng nhân tình gái ngành ở tập 19 Tình Yêu và Tham Vọng? - Ảnh 13.

nhất là khi cô thông báo mình mang thai con trai

Tình Yêu và Tham Vọng hiện đang lên sóng VTV3 vào lúc 21h30 thứ hai và thứ ba hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm